Khoe quà 8/3 sớm với bó hoa toàn tiền, dân tình vừa xuýt xoa nhan sắc cực phẩm của người tặng thì lại phát hiện ra "sự thật tàn khốc"

Rena, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đăng ảnh lên ngỡ sẽ nhận về những lời tán thưởng, khen ngợi nhưng cô vợ này đâu ngờ sự thật khác đằng sau.

Có lẽ với nhiều người, điều gì không có được lại càng khát khao hơn nữa. Đôi khi, khát khao đó trở nên quá đáng hơn, vô lý hơn và làm cho họ có những cách xử lý thật sự khó hiểu.

Vấn nạn "sống ảo" không còn xa lạ trên mạng xã hội. Đầu tiên, nó chỉ là việc chụp ảnh bằng những app chỉnh sửa khiến nhan sắc thật khác biệt. Sau này, nó còn lan sang cả chuyện nhận vơ thân phận, nhận vơ tài sản hay thậm chí nhận vơ cả chồng.

8/3 sắp đến rồi, đâu đâu cũng rộn ràng với không khí của việc chuẩn bị quà cáp. Một cô vợ đã lên mạng đăng bài khoe về món quà giá trị lớn mà chồng gửi tặng.

Khoe quà 8/3 sớm với bó hoa toàn tiền, dân tình vừa xuýt xoa nhan sắc cực phẩm của người tặng thì lại phát hiện ra "sự thật tàn khốc" - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái đang bị "ném đá" dữ dội

"Đăng nick chồng cho tình cảm. Hóng mấy hôm nay thấy nghe cơ quan anh nào mua hoa đồng tiền tặng vợ, hóa ra là chồng mình.

Khiếp, tâm lí thế tí em lại rụng trứng đẻ thêm đứa nữa thì làm thế nào. Chắc là định ỉm đến ngày 8/3 đấy nhưng mà hôm nay hai thằng bạn chồng cứ nói toạc ra nên tặng sớm. Cảm ơn anh yêu nhé. Vẫn như ngày đầu yêu nhau thôi nhờ. Mong anh cứ yêu và chiều em nhiều hơn bây giờ nhá. Mãi yêu anh. Chấm cho 9 điểm nhé, 1 điểm chờ quà sinh nhật 10/3. 9 year in love".

Đây là đoạn chia sẻ của chị vợ về món quà chồng tặng. Quà có giá trị lớn vì đó là nguyên bó hoa to được làm từ những tờ tiền 100 nghìn đồng (ước tính cũng phải 7-8 triệu). Đi kèm đó còn có hộp socola cùng tấm thiệp ghi những lời yêu thương.

Đến khi hình ảnh người chồng được tiết lộ càng làm cho người ta xuýt xoa nhiều hơn nữa. Anh chồng này rất điển trai, thư sinh.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã tỏ thái độ ngưỡng mộ với tình yêu cũng như món quà mà cô gái được nhận. Họ bên nhau đã 9 năm nhưng vẫn hạnh phúc ngập tràn và lãng mạn như thế.

"Đúng là chồng nhà người ta chưa bao giờ làm người khác phải thất vọng. Vừa lãng mạn, vừa đẹp trai lại có tiền và chu đáo như thế cơ chứ. Mình nhìn mà cũng chỉ biết ước ao thôi", một dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, nhiều người kịp nhận ra "điều sai sai" trong bài đăng này. Theo đó, dân mạng tìm ra thân phận thật của anh chàng đó. Anh tên Dũng chứ chẳng phải tên Minh như facebook đăng bài. Hơn thế, trong Instagram chính thức của anh chàng điển trai, link facebook dẫn đến cũng chẳng phải là tài khoản mà đăng tải bài viết đó.

Anh thanh niên này cũng từng thú nhận chưa có bạn gái chứ không nói đến chuyện tình 9 năm như trên.

Những người trong group cũng kịp nhận ra rằng, chủ nhân facebook đăng tải bài viết khoe chồng này suốt ngày đăng bài giả chẳng rõ mục đích cuối cùng là gì nhưng lừa đảo mọi người. Tất cả đều là chuyện bịa đặt, khoe khoang vô căn cứ.

Đăng lên mạng khoe chồng công an tặng nguyên một bó hoa toàn tiền, cô vợ không ngờ bị bóc mẽ vì thân phận thật của người chồng đẹp trai - Ảnh 6.

Đăng lên mạng khoe chồng công an tặng nguyên một bó hoa toàn tiền, cô vợ không ngờ bị bóc mẽ vì thân phận thật của người chồng đẹp trai - Ảnh 7.

Mọi người nhanh chóng tìm ra vấn đề và đề nghị chủ tài khoản này xóa bài đăng. Ít nhất, nếu họ đi lấy bài từ nơi khác về thì cũng nên để lại nguồn dẫn chứ đừng xóa hết đi như vậy. Tuy nhiên, cuối cùng ai cũng cho rằng đây chỉ là một màn lừa đảo khi chắp vá nhiều ảnh, nhiều sự việc lại với nhau chứ hoàn toàn không có thật.

Dân mạng tỏ ra ngao ngán cho sự "sống ảo" quá mức của cô gái trẻ. Những gì không phải của mình thì đừng có vội vàng nhận vơ như thế trong tình cảnh ai cũng đang háo hức về ngày 8/3. Chưa kể, việc làm của cô đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến người ngoài đời thực. Bởi nếu anh chưa có vợ, chưa có người yêu mà lại dính vào sự việc thế này thì có phải là rất mang tiếng rồi không!

Các cô gái ạ, đừng vội bất chấp mà kiếm like, đừng vì cô đơn quá mà có những hành động dại dột, chỉ càng làm quá trình "ế" của các cô dài hơn mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm