Khoe nhẹ tấm hình hậu trường chưa chỉnh sửa, Lee Min Ho có gì mà khiến fan phải bàn tán?

Đôi chân dài miên man của Lee Min Ho thật khiến mọi người phải trầm trồ.

Mới đây, nam thần xứ Hàn Lee Min Ho đã chia sẻ lên trang cá nhân một số hình ảnh từ buổi chụp hình với thương hiệu Louis Vuitton. Tất nhiên, đây chỉ là hình ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa chứ không phải ảnh chính thức.

Khoe nhẹ tấm hình hậu trường chưa chỉnh sửa, Lee Min Ho lại khiến fan phải trầm trồ vì ngoại hình ở tuổi 34 - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, nhan sắc của nam tài tử vẫn đủ khiến fan hâm mộ phải xuýt xoa vì vô cùng hoàn hảo. Hai tấm ảnh mà Lee Min Ho chia sẻ lên trang cá nhân với một tấm cận mặt và một tấm khoe chân dài cũng đủ để fan phải tự hào vì vẻ ngoài của thần tượng.

Khoe nhẹ tấm hình hậu trường chưa chỉnh sửa, Lee Min Ho lại khiến fan phải trầm trồ vì ngoại hình ở tuổi 34 - Ảnh 2.

Có thể thấy, dù hình ảnh hậu trường nhưng Lee Min Ho vẫn vô cùng tự tin với ngoại hình của mình.

Không quá lời khi nói rằng Lee Min Ho là một trong số ít những nam diễn viên giữ được độ hot của mình sau rất nhiều năm. Từ thành công của Vườn Sao Băng hơn 10 năm trước đến nay độ hot của Lee Min Ho cũng không hề suy giảm trong khi các diễn viên của bộ phim ít nhiều đã kém sự chú ý hơn xưa. Từ sau khi xuất ngũ, anh chàng cũng liên tục trở thành cái tên nhận được nhiều sự săn đón. 

Tháng 4/2021, Lee Min Ho chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng đồng hồ và trang sức Louis Vuitton, khẳng định vị thế 10 năm bền vững của mình.


Chia sẻ
Đọc thêm