Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà

Chú mèo Pixel của Alyson sở hữu vẻ ngoài độc lạ, trông đáng sợ đối với nhiều người. Đó là lý do mà chủ nhân của nó đã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

Như bao người nuôi mèo khác, Alyson Kalhagen, đến từ Green Bay, Wisconsin, Mỹ, cũng muốn được khoe thú cưng của mình tên Pixel lên mạng xã hội nhưng không ngờ bộ ảnh của cô lại nhận về không ít những bình luận trái chiều, thậm chí là các ý kiến có nội dung khá... rợn người.

Nguyên nhân bởi vì chú mèo Pixel, thuộc giống mèo Cornish Rex, của Alyson lại có diện mạo khá kỳ lạ, nếu không muốn nói là đáng sợ. Nó sở hữu bộ lông xám đen, gương mặt đen sì với đôi mắt to và 2 tai lúc nào cũng dựng đứng. Vẻ ngoài "độc nhất" của Pixel khiến Alyson nhận về những lời nhắn của cư dân mạng nói rằng họ cảm thấy sợ hãi con mèo của cô, thậm chí còn gọi nó là "con mèo kì dị nhất thế gian" hay "con quỷ".

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà - Ảnh 1.

Trong số những bình luận đáng lưu tâm và rùng mình nhất mà Alyson từng nhận được phải kể đến một ý kiến của nhà trừ tà. Vào đầu tháng 2 vừa qua, người này đã gửi tin nhắn cho bà mẹ 1 con để cảnh báo với cô rằng ác quỷ đã lợi dụng con mèo Pixel của cô như một "con rối" để thực hiện những việc làm xấu xa của nó. Nhà trừ tà cũng khuyên Alyson rằng cô nên nhốt thú cưng vào trong chuồng và đứng cầu nguyện liên tục trước mặt nó để xua đuổi ác quỷ.

"Có một áng mây đằng sau con mèo của bạn. Đó chính là ác quỷ, nó lợi dụng con mèo như một con rối. Nó không biết cách sử dụng thân thể của con mèo nên nó chỉ có thể chiếm lấy gương mặt của con vật" - một người tự nhận là nhà trừ tà gửi tin nhắn qua Facebook cho Alyson.

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà - Ảnh 3.

Tin nhắn từ một người tự nhận là nhà trừ tà gửi cho Alyson.

Alyson thừa nhận rằng bản thân cô cũng từng bị chú mèo cưng của mình hù dọa vài lần. Bất chấp vẻ ngoài "quỷ dị", Alyson vẫn khẳng định Pixel là một chú mèo đáng yêu. Điều kỳ lạ hơn là con vật này sở hữu tài khoản mạng xã hội với hơn 12.000 lượt người theo dõi.

Nói về tin nhắn của người trừ tà, Alyson cho biết: "Tôi nghĩ sở dĩ người đó nhắn tin cho tôi như thế là để lý giải nguyên do vì sao mà chú mèo cưng của tôi luôn có những biểu cảm khác thường. Nhiều người cũng cho rằng Pixel bị "ma ám" và nó đang bị ác quỷ điều khiển". Có lẽ Alyson cũng đã quá quen với những bình luận tiêu cực của cư dân mạng dành cho thú cưng của cô đến nỗi có lần, bà mẹ 1 con này phải bật cười trước một bình luận nói rằng trông Pixel giống chuột hơn là mèo.

Chú mèo Pixel thường có những biểu cảm gương mặt kì lạ.

Alyson khẳng định Pixel là một chú mèo ngọt ngào có những biểu cảm gương mặt lạ lùng. Nó sinh ra với diện mạo như thế và Alyson rất vui khi được đồng hành với con vật trong cuộc đời này. Bên cạnh những người hoảng sợ hay dân mạng "kém duyên" thì cũng có không ít người nói với Alyson rằng con mèo của cô đã làm họ cảm thấy hạnh phúc.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm