Khoe khoảnh khắc tình tứ bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cũng không quên cho con gái nhỏ lên sóng bằng cách đặc biệt này

Bất chấp những tin đồn thất thiệt, cuộc sống của gia đình Lâm Tâm Như vẫn rất hạnh phúc.

Trên trang cá nhân mới đây, Lâm Tâm Như đã chia sẻ ảnh cô và ông xã Hoắc Kiến Hoa tự sướng bên nhau kèm dòng trạng thái: "Hôm nay các bạn đã cười chưa?". Nhìn những hình ảnh này, cư dân mạng đoán rằng, tranh thủ thời gian này Lâm Tâm Như tạm dừng công việc, Hoắc Kiến Hoa mới dẫn vợ đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Khoe khoảnh khắc tình tứ bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cũng không quên cho con gái nhỏ lên sóng bằng cách đặc biệt này - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như khoe khoảnh khắc tình tứ cùng Hoắc Kiến Hoa khi hai người đi hẹn hò riêng.

Bài đăng của Lâm Tâm Như cho thấy cô đang hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân. Trước đó, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như liên tục vướng vào tin đồn hôn nhân lục đục, ly hôn… Tuy nhiên, hai vợ chồng tuyệt nhiên không hề lên tiếng đính chính. 

Khoe khoảnh khắc tình tứ bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cũng không quên cho con gái nhỏ lên sóng bằng cách đặc biệt này - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như tặng con gái chiếc lắc tay trị giá hơn 37 triệu đồng.

Khoe khoảnh khắc tình tứ bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cũng không quên cho con gái nhỏ lên sóng bằng cách đặc biệt này - Ảnh 4.

Bên cạnh hình ảnh của hai vợ chồng, Lâm Tâm Như còn chia sẻ khoảnh khắc cùng con gái Cá Heo Nhỏ đeo chiếc lắc tay đôi vô cùng đáng yêu. Trong ảnh, bàn tay nhỏ bé của Cá Heo Nhỏ đặt lên bàn tay mẹ. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra giá trị của chiếc lắc tay kim cương mà Lâm Tâm Như mua tặng con gái. Cụ thể, chiếc lắc tay bé này trị giá 11.000 Nhân dân tệ (hơn 37 triệu đồng). 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm