Khoe khoảnh khắc cả gia đình về quê ăn Tết, Phan Như Thảo vô tình để lộ tính cách đáng tuyên dương của con gái

Thanh Hương, Theo Helino

Hành động của bé Bồ Câu khi lên đường về quê ăn Tết cùng bố mẹ đã khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.

Mới đây người mẫu Phan Như Thảo đã chia sẻ những khoảnh khắc cực đáng yêu của gia đình mình lên trang Facebook cá nhân. Giống như nhiều người dân Việt Nam khác, vợ chồng cô cùng bé Bồ Câu hào hứng thu dọn hành lý để về quê ngoại ăn Tết Canh Tý 2020.

Tuy chỉ là những hình ảnh vui vẻ của cả nhà nhưng vợ đại gia Đức An đã vô tình để lộ một tính cách vô cùng đáng khen của con gái. Trong các đoạn clip được đăng tải, bé Bồ Câu đều tỏ ra rất tự lập. Cô bé tự sắp xếp hành lý, gấp quần áo của mình. Sau đó Bồ Câu cũng tự kéo va ly "to gần bằng người" đi phăm phăm trên đường mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.

Khoe khoảnh khắc cả gia đình về quê ăn Tết, Phan Như Thảo vô tình để lộ tính cách đáng tuyên dương của con gái - Ảnh 2.

Cô bé tự sắp xếp hành lý, gấp quần áo của mình.

Dù đôi lúc bị bố bỏ cách một đoạn xa nhưng cô bé 3 tuổi vẫn rất hào hứng và còn vẫy tay chào tạm biệt cô bạn hàng xóm. Lúc sau Bồ Câu thậm chí còn đi vượt cả bố. Đây là điều cực kỳ đáng khen bởi ở độ tuổi của Bồ Câu, nhiều bé vẫn còn thích làm nũng, muốn bố mẹ bế hoặc cầm giúp đồ đạc, hay dắt tay mới chịu đi. 

Bồ Câu tự kéo va ly đi phăm phăm trên đường mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ.

Trước đó, đại gia Đức An từng chia sẻ với công chúng về cách nuôi dạy con độc đáo của mình. Theo đó ông xã Phan Như Thảo quyết định không nuông chiều mà sẽ dạy con theo kiểu “con nhà nghèo”, kỷ luật sắt, không bao giờ cho con tiêu pha phung phí, thích gì mua nấy: “Đòi gì cũng không cho và nói nhà mình nghèo, không có tiền. Con muốn gì tự kiếm tiền mà mua”.

Khoe khoảnh khắc cả gia đình về quê ăn Tết, Phan Như Thảo vô tình để lộ tính cách đáng tuyên dương của con gái - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, đại gia Đức An từng theo học trường nội trú và học được cách tự lập từ rất sớm. Ông luôn cho rằng đây là cách giáo dục có nhiều điều hay. Có lẽ chính nhờ những điều bố dạy mà bé Bồ Câu mới 3 tuổi nhưng đã có tính cách tự lập như vậy.

Khoe khoảnh khắc cả gia đình về quê ăn Tết, Phan Như Thảo vô tình để lộ tính cách đáng tuyên dương của con gái - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm