Khoe khéo nhẫn kim cương, vợ sắp cưới của Tiến Đạt bị "soi" điểm trùng hợp bất ngờ với "người cũ" Hari Won

Thật trùng hợp khi vợ sắp cưới của Tiến Đạt lại "gặp gỡ" Hari Won ở điểm này.

Việc tình cũ Hari Won - nam rapper Tiến Đạt - sẽ kết hôn vào ngày 31/12 khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Dù chưa có những phát ngôn chính thức về hôn lễ nhưng những thông tin Tiến Đạt và cô bạn gái 9x đăng tải trên mạng xã hội bỗng chốc đều thu hút một sự quan tâm lớn từ công chúng.

Mới đây, Lê Thụy Vy - bạn gái 9x của Tiến Đạt - đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh giấy báo trúng tuyển hệ chính quy, văn bằng 2 Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, TP.HCM. "Tin vui cuối năm, sắp thành tân sinh viên nữa rồi", Thụy Vy vui vẻ chia sẻ. 

Khoe khéo nhẫn kim cương, vợ sắp cưới của Tiến Đạt bị soi điểm trùng hợp bất ngờ với người cũ Hari Won - Ảnh 1.

Hình ảnh được bạn gái Tiến Đạt đăng tải.

Thế nhưng, phần lớn sự chú ý đổ dồn vào hai chi tiết. Một là chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay áp út của Thụy Vy. Chiếc nhẫn như một bằng chứng xác thực cho chuyện cưới xin. Rất nhiều bạn bè của Thụy Vy đã để lại bình luận bất ngờ: "Ủa khoe nhẫn hay khoe giấy nhập học?", "Nhẫn hột to quá kìa", "Khoe chiếc nhẫn tinh tế quá hay sao", "Chào sinh viên khoe nhẫn trá hình, chúc mừng em"...

Chi tiết thứ hai là ngành học mà Thụy Vy trúng tuyển. Mặc dù đã khéo léo che tên ngành học, nhưng khi trả lời bình luận của thầy giáo, cô lại tiết lộ đó là ngành Hàn Quốc học. Thụy Vy chia sẻ với thầy, cho biết từng có nhiều dịp làm việc với đồng nghiệp Hàn Quốc nhưng giờ mới có cơ hội đi học thêm để tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa nước bạn.

Đồng thời, ngôi trường Thụy Vy sắp theo học văn bằng 2 cũng chính là trường Đại học Hari Won lựa chọn theo học tại Việt Nam. Những điểm trùng hợp ngẫu nhiên giữa vợ sắp cưới của Tiến Đạt và bạn gái cũ Hari Won khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Khoe khéo nhẫn kim cương, vợ sắp cưới của Tiến Đạt bị soi điểm trùng hợp bất ngờ với người cũ Hari Won - Ảnh 2.

Thụy Vy thừa nhận sắp theo học ngành Hàn Quốc học.


Khoe khéo nhẫn kim cương, vợ sắp cưới của Tiến Đạt bị soi điểm trùng hợp bất ngờ với người cũ Hari Won - Ảnh 3.

Khoe khéo nhẫn kim cương, vợ sắp cưới của Tiến Đạt bị soi điểm trùng hợp bất ngờ với người cũ Hari Won - Ảnh 4.

Bạn gái Tiến Đạt được nhận xét xinh xắn, hiền lành.

Bạn gái Tiến Đạt sinh năm 1991, cô đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Theo thông tin rò rỉ trên thiệp cưới, đám cưới của cặp đôi sẽ tổ chức vào vào 7h ngày 31/12 tại tư gia. 

Chia sẻ
Đọc thêm