Khoe cuộc sống đời thường chuẩn giới thượng lưu, nhưng thân hình "vòng nào ra vòng nấy" của bà xã Jang Dong Gun mới gây xôn xao

Vẻ ngoài tươi trẻ cùng thân hình chuẩn chỉnh ở tuổi 48 của Go So Young khiến công chúng ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân sáng 8/10, nữ diễn viên Go So Young đã chia sẻ một loạt khoảnh khắc cô dành thời gian rảnh để tham gia môn thể thao cưỡi ngựa

Trong loạt hình được đăng tải, bà xã Jang Dong Gun thể hiện sự thích thú với việc cưỡi ngựa - môn thể thao của giới thượng lưu. Bên cạnh golf thì cưỡi ngựa chính là môn thể thao siêu sang chảnh mà chỉ có giới thượng lưu mới dám chơi. Vẻ đẹp lộng lẫy và trẻ trung không chịu tác động từ chuyện tuổi tác của Go So Young thu hút sự chú ý.

Bà xã Jang Dong Gun cưỡi ngựa một cách chuyên nghiệp.

Khoe cuộc sống đời thường chuẩn giới thượng lưu, nhưng thân hình quyến rũ "vòng nào ra vòng nấy" của bà xã Jang Dong Gun mới gây xôn xao - Ảnh 2.

Nhan sắc ở tuổi 48 của Go So Young khiến công chúng ngưỡng mộ.

Hôm 6/10 vừa qua là sinh nhật tuổi 48 của Go So Young. Tuy nhiên, thay vì có những phút giây bên cạnh ông xã thì vợ Jang Dong Gun lại có một bữa tiệc riêng cùng những cô bạn thân của mình. 

Khoe cuộc sống đời thường chuẩn giới thượng lưu, nhưng thân hình quyến rũ "vòng nào ra vòng nấy" của bà xã Jang Dong Gun mới gây xôn xao - Ảnh 4.

Go So Young đón sinh nhật tuổi 48 bên cạnh bạn bè mà không có chồng.

Nhiều người nhanh chóng phát hiện ra, đã từ lâu Go So Young không đăng tải bất cứ hình ảnh nào liên quan tới chồng lên trang cá nhân. Hình ảnh cuối cùng nữ diễn viên chụp cùng với chồng được đăng tải vào tháng 1/2019, tức là đã hơn 1 năm rồi Jang Dong Gun không có xuất hiện trên trang cá nhân của vợ.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm