Khoe con gái mới sinh bụ bẫm, đáng yêu, hoàng tử xiếc Quốc Cơ không quên tiết lộ tên gọi đặc biệt của con

Bà xã Quốc Cơ hạ sinh con gái vào ngày 22/2 vừa qua, cô bé nặng 3,4kg và vô cùng đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ đã vui mừng chia sẻ thông tin bà xã của anh - MC Hồng Phượng hạ sinh bé thứ 2 thành công bằng phương pháp đẻ mổ tại 1 bệnh viện quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh. Con gái của anh nặng 3,4kg và tên là Giang Khả Vy.

Theo nam nghệ sĩ chia sẻ, anh đã suy nghĩ rất lâu khi lựa chọn tên cho con và hi vọng bé sẽ là cô gái có tâm hồn cao thượng, năng lực tiềm ẩn, hành xử tinh tế như chính ý nghĩa tên gọi Khả Vy.

Khoe con gái mới sinh bụ bẫm, đáng yêu, hoàng tử xiếc Quốc Cơ không quên tiết lộ tên gọi đặc biệt của con - Ảnh 2.

Quốc Cơ hạnh phúc bên con gái mới chào đời.

Ông bố trẻ đặt tên con gái là Khả Vy với mong muốn sau này con sẽ là người có tâm hồn cao thượng, năng lực tiềm ẩn, hành xử tinh tế.

Bé Khả Vy còn có tên gọi ở nhà là Dâu vì đây là loại quả mà MC Hồng Phượng rất thích ăn khi mang thai cho đỡ nghén và đó cũng là món khoái khẩu của bé Bắp - con trai đầu lòng của 2 vợ chồng.

Khoe con gái mới sinh bụ bẫm, đáng yêu, hoàng tử xiếc Quốc Cơ không quên tiết lộ tên gọi đặc biệt của con - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ 4 người của nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - MC Hồng Phượng.

Quốc Cơ cũng chia sẻ vợ anh xuất hiện cơn đau bụng vào tối ngày 20/2 nhưng vẫn bình tĩnh tự làm mọi thứ và an ủi chồng không nên quá lo lắng. Tuy vậy, anh vẫn lo đến nỗi cả đêm không ngủ được. Trước ngày vợ nhập viện, hoàng tử xiếc Quốc Cơ đã tự tay gội đầu, nấu ăn cho vợ và đưa cô đi dạo.... để tạo tâm lý thoải mái cho bà xã trước lúc vượt cạn.

Chia sẻ
Đọc thêm