Khoe cơm trưa ngon nhức nhối giá 30.000 đồng mà đầy đủ dinh dưỡng, nàng công sở khiến hội chị em "phát hờn ghen tị" với đồng nghiệp của cô!

Hướng Dương HT, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Những hộp cơm trưa mà cô nàng Thùy Chung mang đi làm đều khiến hội chị em "mắt tròn mắt dẹt" thích thú.

Thay vì mất vài chục đến cả trăm nghìn cho bữa trưa khi gọi đồ ăn ngoài mà chưa chắc đã đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng, cô nàng Phạm Thị Thùy Chung (27 tuổi, đang sống và làm việc tại Đà Nẵng) đã tự nấu để mang đi làm. Bữa ăn nào của cô cũng vừa ngon, đủ chất, lại trông rất hấp dẫn.

Bữa trưa hấp dẫn của cô nàng Thùy Chung khiến nhiều người phải trầm trồ.

Thùy Chung chia sẻ: "Mình là người thích nấu nướng và rất ngại đi ăn hàng. Chính vì vậy hầu như ngày nào mình cũng nấu cơm và mang đi làm. Đối với những món mặn, mình thường chuẩn bị từ tối hôm trước, còn buổi sáng sau khi vệ sinh cá nhân xong, mình sẽ cắm cơm, làm thêm rau và 1 món phụ. Để tiết kiệm thời gian cho buổi sáng, thực phẩm mình cũng sẽ làm sạch và bảo quản trong tủ lạnh từ hôm trước".

Cô gái Đà Nẵng dành 30 phút mỗi sáng để nấu ăn. Bữa cơm của Thùy Chung chỉ dao động khoảng 20.000 đồng - 50.000 đồng nhưng luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

"Nếu ai để ý kỹ thì sẽ thấy mình làm cơm rất màu mè. Bởi mình kén ăn lại thích chỉn chu nên chẳng ngại việc làm cho hộp cơm của mình thêm hấp dẫn. Những hôm cơm có màu vỏ đỗ tim tím là mình dùng nước củ dền xay để nấu. Còn màu vàng là cơm nghệ, màu xanh là trà xanh.

Buổi trưa sau mấy giờ làm căng thẳng, nhìn thấy hộp cơm đẹp mắt, hấp dẫn tự nhiên mình cũng có động lực ăn uống. Hơn nữa mình đang có nhu cầu tăng cân nên cố ý ăn nhiều cơm và thức ăn lên một chút" - Thùy Chung chia sẻ.

Mỗi bữa Thùy Chung đều rất chịu khó đổi món để không có cảm giác nhàm chán khi ăn.

Vì nấu ăn ngon lại hấp dẫn, cô gái "dở khóc dở cười" mỗi bữa trưa đều bị đồng nghiệp... xin ăn. Thậm chí có người còn tuyên bố sẽ chỉ mang cơm lên văn phòng và sang ăn chực thức ăn mà Thùy Chung mang đi.

Còn hội chị em khi nhìn thấy những hộp cơm thơm ngon hấp dẫn của cô nàng thì lại cảm thấy ghen tị với những người đồng nghiệp của Thùy Chung. Ai mà chả mong văn phòng mình có người khéo tay hay làm để mọi người đều được hưởng ké chứ?

Khoe cơm trưa ngon nhức nhối giá 30.000 đồng, nàng công sở khiến hội chị em "phát hờn ghen tị" với đồng nghiệp của cô! - Ảnh 3.

Cô gái còn rất chịu khó biến hóa màu cơm cho đẹp mắt.

Là một người thích nấu nướng, cô nàng luôn mơ ước có một gian bếp riêng để tha hồ thử tay nghề nấu những món mới lạ. Gái đảm tâm sự: "Mình chưa chắc đã là người nấu ăn giỏi. Nhưng khi nấu, mình dành tất cả tâm huyết và tình yêu thương vào đó. Bởi vì, tình yêu thương ấy sẽ giúp gia đình mình ăn thật ngon miệng.

Mình tin là như thế!".

Cùng ngắm thêm nhiều bữa trưa ngon miệng, bổ dưỡng của cô nàng Thùy Chung này nhé!

Vì đang muốn tăng cân nên Thùy Chung rất chú trọng đến việc ăn uống.

Viếc nấu cơm mang đi làm giúp cô gái tiết kiệm được một khoản kha khá mỗi tháng.

Đây là toàn bộ hình ảnh cơm hộp mang đi trong 1 tháng của Thùy Chung.

GÓC TÁC GIẢ

Khoe cơm trưa ngon nhức nhối giá 30.000 đồng, nàng công sở khiến hội chị em "phát hờn ghen tị" với đồng nghiệp của cô! - Ảnh 8.

Phạm Thùy Chung - là tác giả những hộp cơm mang đi làm tuyệt ngon mà mọi người vừa được chiêm ngưỡng. Tuy rằng khéo tay nhưng cô gái hiện vẫn đang độc thân. Gái đảm 27 tuổi mong rằng trong thời gian tới sẽ sớm được trổ tài cho "người ấy" của mình.

Chuyên mục Ăn ngon Khéo tay xin gửi lời cảm ơn đến Thùy Chung vì những chia sẻ vô cùng có ích của cô. Chúc Chung luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và tràn đầy cảm hứng vào bếp với những món ăn ngon để mang đến thật nhiều hơn nữa các công thức tuyệt vời đến cho cộng đồng nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm