Khoe cơm cữ bố chồng nấu thì ai cũng ghen tị rồi, nhưng chị em lại còn xuýt xoa không ngớt vì điều này

Chỉ riêng khoản bố chồng xuống bếp nấu cơm cữ cho con dâu thì đã đủ để hội chị em ghen tị không ngớt rồi. Thế mà những mâm cơm này lại còn được mọi người ngưỡng mộ vì điều này.

Chắc hẳn 10 nàng dâu thì tới 9 người khi được hỏi sẽ trả lời rằng không muốn sống chung với bố mẹ chồng. Vì quá nhiều những câu chuyện liên quan tới việc mâu thuẫn muôn thuở mẹ chồng – nàng dâu rồi nên có lẽ ai cũng e ngại, thôi thì cứ tránh được là tốt nhất.

Thế nhưng, đôi khi tình thế không cho phép khiến các nàng dâu vẫn phải sống chung một nhà, lúc này thì cả hai bên đành phải lựa cơm mà gắp mắm cho vừa lòng nhau thôi. Tuy nhiên, nhiều nàng dâu sau khi sống chung bỗng nhận ra, ở cùng bố mẹ chồng lại lợi đủ đường, con ông bà chăm, việc nhà ông bà làm, vậy thì cớ sao không ở?

Mới đây, một câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn của chị em phụ nữ đã nhận về đông đảo sự chú ý. Theo đó, cô gái này đã đăng tải hàng chục bức ảnh mâm cơm cữ và ai nấy không khỏi bất ngờ khi cô cho biết đây là do bố chồng mình tự tay nấu.

Cụ thể, facebook này chia sẻ: "Ai nấu cơm cữ cho các mom vậy? Bố chồng em nấu cơm cữ cho em từ ngày em đẻ ạ. Hi hi."

Khoe cơm cữ bố chồng nấu thì ai cũng ghen tị rồi, nhưng chị em lại còn xuýt xoa không ngớt vì điều này - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Nhìn bữa cơm ở cữ mà bố chồng nấu cho nàng dâu này thì ai nấy đều xuýt xoa ghen tị. Mâm cơm nào mâm nấy đầy ắp thức ăn, cả tháng chẳng có bữa nào trùng hoàn toàn với bữa nào. Đặc biệt, ông cũng rất chịu khó đổi món, khi thì rau ngót, lúc thì canh bí đỏ, rồi thì canh chuối xanh chân giò… Bao nhiêu món ngon, món lạ được ông trổ tài mà người chẳng ở cữ nhìn vào còn thấy chảy nước miếng. Thế nên, hội chị em xúm vào khen:

Khoe cơm cữ bố chồng nấu thì ai cũng ghen tị rồi, nhưng chị em lại còn xuýt xoa không ngớt vì điều này - Ảnh 2.

1
1
2
2
4
4
5
5
6
6

"Ông bố chồng tuyệt nhất của năm."

"Đúng là bố chồng nhà người ta."

"Bố chồng vào bếp thôi đã ít, thế mà bố chồng nhà chị còn chuẩn bị được những mâm cơm ngon, bổ và đa dạng như thế. Em ngưỡng mộ chị ghê vậy."

"Mom cố gắng trân trọng nhé. Nhất mom đấy!"

"Ước gì được giống mom. Đằng này bố chồng mình yếu nên vừa bầu bí vừa trông 2 đứa con vẫn phải cơm nước đầy đủ cho ông. Mấy nữa đẻ không biết sao."

"Bữa nào cữ cũng phải ăn từng kia cơm chắc tao ngất mất. Hu hu. Nhưng mà ngon thế kia thì không ăn hết không được."

10
10
11
11
12
12
13
13
14
14
7
7
8
8
9
9

Những mâm cơm ngon lành bố chồng nấu cho nàng dâu khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

"Sau này mom hãy đối xử với ông thật tốt. Ba chồng mình mất sớm, mình nghe chị dâu khen ba rất giỏi, rất tốt với con dâu. Tiếc mình là dâu út, khi lấy chồng mình ông đã mất nên không được hưởng phúc phần có 1 người ba thứ 2. Tuy vậy mình vẫn rất kính trọng khi nghe nhắc về ông dù giờ mình đã li hôn chồng."

"Ba chồng nấu cơm đã hiếm thế mà ba chồng chị còn nấu ngon, nấu giỏi nữa chứ."

"Ông kiến thức đầy mình luôn, món gì kiêng, món gì nên ông biết hết này."

Có lẽ đúng như các chị em nói, bố chồng nấu cơm cữ cho con dâu đã hiếm thế mà ông bố chồng của L.N còn nấu ngon, nấu giỏi bảo sao ai cũng xuýt xoa. Đến giờ, bài đăng vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm