Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm

Noo Phước Thịnh từng gây xôn xao vì chơi chữ nhạy cảm.

Trên trang fanpage mới đây, Noo Phước Thịnh có chia sẻ hình ảnh khoe body cùng ngực trần vạm vỡ sau thời gian dài luyện tập thể thao.

Đi kèm với bức ảnh khoe "da thịt", Noo Phước Thịnh có đăng tải dòng trạng thái chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10: "Rồi đó... mình không có quà gì để tặng các bạn nữ ngày 20/10 đâu... nếu ăn thịt mình mà làm các bạn vui và hạnh phúc thì... các bạn ăn đi, nhưng các bạn phải hứa là luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp nhé". Nhiều người cho rằng, câu chia sẻ của Noo Phước Thịnh khá nhạy cảm. 

Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh khoe hình ảnh "da thịt".

Không ít cư dân mạng để lại bình luận được cho là khá mỉa mai: "Bê đê ăn được khum?", "chả hiểu sao có mấy bà bèo vẫn vô đòi ăn... chưa bị mắc xương chưa sợ"... 

Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm - Ảnh 3.

Cư dân mạng bình luận.

Vào đầu tháng 9/2021, Noo Phước Thịnh đã livestream ca hát, giao lưu cùng người hâm mộ trong thời gian giãn cách xã hội. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại trở thành nhân vật gây tranh cãi khắp mạng xã hội vì dòng trạng thái khá nhạy cảm, gợi liên tưởng đến chuyện 18+.

Theo nhận xét của nhiều cư dân mạng, ngôn từ mà Noo Phước Thịnh sử dụng là thô tục, hoàn toàn không phù hợp để đăng lên trang cá nhân của một nghệ sĩ nổi tiếng, gây ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ của bộ phận đông đảo giới trẻ là fan của anh.

Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh từng gây tranh cãi khi chơi chữ nhạy cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm