Khoe ảnh 2 anh em trai cưng hết nấc, biết danh tính của bà mẹ, dân mạng "ố á" không ngừng

Hai cậu bé này có lượng người hâm mộ không kém gì bà mẹ nổi tiếng. Đặc biết nếu người anh trai thừa hưởng mọi nét đẹp của mẹ thì cậu em lại giống cha như lột.

Sau đám cưới với ông xã đại gia vào năm 2014, hiện ca sĩ Trà My Idol đã có 2 cậu con trai đáng yêu vô cùng. Con trai đầu của cô, bé Gia Huy (5 tuổi) thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ như đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng và nụ cười rạng rỡ. Còn bé thứ 2, Hayden (8 tháng tuổi) sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, khỏe mạnh và được nhận xét là "bản sao" của cha.

Vẻ đáng yêu của 2 con trai nhà Trà My Idol: Bé đầu thừa hưởng hết nét đẹp của mẹ, bé thứ 2 giống cha như lột - Ảnh 1.

Gia đình nhà Trà My Idol.

Bé Gia Huy và Hayden.

Không giống nhiều người nổi tiếng khác thường hay giấu mặt con thì Trà My Idol lại ngược lại, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của 2 bé và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chính bởi vẻ ngoài đáng yêu nên hình ảnh nào của bé Gia Huy và Hayden cũng được cư dân mạng "thả tim" nhiệt tình. Nhiều người còn dành lời khen cho Trà My Idol quả là khéo nuôi, khéo đẻ bởi bé nào cũng xinh như thiên thần vậy.

Con trai đầu lòng của Trà My Idol, bé Gia Huy, được nhận xét rất giống mẹ.

Cậu bé được nhận xét sẽ là mỹ nam trong tương lai.

Còn bé Hayden chính là "bản sao" của cha.

Vẻ đáng yêu của 2 con trai nhà Trà My Idol: Bé đầu thừa hưởng hết nét đẹp của mẹ, bé thứ 2 giống cha như lột - Ảnh 7.

Cậu bé có "1001" biểu cảm hài hước, dễ thương.

Hình ảnh bé Hayden khi được hóa trang thành Vô Diện.

Từ sau khi kết hôn, Trà My Idol ít xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc và lui về sau làm hậu phương cho chồng cũng như chăm sóc các con. Nữ ca sĩ cho biết cô không còn bận tâm chuyện đi hát để kiếm thêm thu nhập và chỉ ra mắt sản phẩm mới để tri ân công chúng và thỏa mãn đam mê. Cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc, viên mãn bên chồng và 2 con trai. Thỉnh thoảng có thời gian rảnh rỗi cô sẽ đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Sau khi sinh 2 con, Trà My Idol không mặn mà với chuyện tái xuất showbiz, cô dành nhiều thời gian để vun vén gia đình và chăm sóc 2 con.

Vẻ đáng yêu của 2 con trai nhà Trà My Idol: Bé đầu thừa hưởng hết nét đẹp của mẹ, bé thứ 2 giống cha như lột - Ảnh 10.

Những khi có thời gian rảnh rỗi cô sẽ đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm