Khóc thét vì thói quen "tai quái" của bố mẹ chồng: Thích ngủ chung giường con trai, nàng dâu muốn yêu chồng cũng khó

Phòng ngủ chính là không gian riêng tư giúp cho tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng và gắn bó. Thế nhưng, cặp vợ chồng trẻ trong câu chuyện dưới đây lại gặp tình huống éo le vì bố mẹ chồng thích nằm chung giường với vợ chồng con trai.

Nếu như ở nhà bố mẹ đẻ, nơi nào cũng là đại bản doanh của con gái thì khi về nhà chồng diện tích ấy thu hẹp lại vẻn vẹn trong hai chữ "phòng ngủ". Bởi đó là không gian riêng tư, ít bị xâm lấn nhiều nhất. Đặc biệt đối với vợ chồng son, phòng ngủ chính là nơi vợ chồng có thể thoải mái cười đùa, nói chuyện và tâm sự tỉ tê sau một ngày làm việc căng thẳng. Thế nhưng viễn cảnh tốt đẹp đấy sẽ không tồn tại nếu gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" này.

Mới đây, một cô gái có tài khoản là T.L.H đăng tải câu chuyện của mình trên một nhóm tâm sự dành cho chị em phụ nữ như sau:

"Lại là em, em mệt mỏi quá các mẹ à. Đến ngủ cũng không được thoải mái khi bố mẹ chồng cứ nằm ngủ chung cùng với vợ chồng em. Chồng em có nói với ông bà rồi nhưng kiểu ông bà bỏ ngoài tai và vẫn cứ như vậy. Đến sáng ra, mẹ chồng dậy sớm đi chợ và bố chồng vẫn cứ nằm ngủ cùng với vợ chồng em.

Chồng em đi làm về muộn, em muốn ôm chồng hay âu yếm chồng cũng không được thoải mái kiểu như vụng trộm ấy. Em chán cái cảnh này lắm rồi. Liệu em có nên bế con về nhà ngoại và để mặc chồng ở lại không mọi người nhỉ? Chồng em thì tốt với em lắm mà bố mẹ chồng cứ như này khiến em rồ người lên mất!".

Khóc thét vì thói quen tai quái của bố mẹ chồng: Thích ngủ chung giường con trai, nàng dâu muốn yêu chồng cũng khó - Ảnh 1.

Những dòng tâm sự của nàng dâu về tình huống trớ trêu với bố mẹ chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau khi câu chuyện của người mẹ trẻ được đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút được nhiều bình luận về tình cảnh trái ngang này. Đồng thời, mọi người cũng đưa ra nhiều gợi ý giúp cho vợ chồng trẻ có được không gian riêng tư của mình.

"Chẳng hiểu sao bố mẹ chồng bạn chẳng biết ý tứ gì khi cứ nằm ngủ cùng vợ chồng con trai thế nhỉ? Cứ tưởng tượng đến cảnh mẹ chồng dậy đi chợ rồi chỉ còn bạn nằm ngủ cùng chồng và bố chồng đã thấy bất tiện. Đôi khi vợ chồng muốn hâm nóng tình cảm mà cũng không được. Làm sao bạn có thể chịu được cảnh này như vậy nhỉ?"

"Đọc xong thì thấy vừa buồn cười vừa tội cho bạn. Vợ chồng son như vậy thì bất tiện quá. Nếu như chồng bạn nói rồi mà không thay đổi được gì hay cứ làm liều 1 lần để ông bà biết ngại rồi ông bà chuyển đi chỗ khác".

Trong khi đó, có nhiều mẹ đưa ra những lời khuyên cho người vợ trẻ: "Nếu gia đình khó khăn quá không có giường riêng thì bạn nên tích tiền mua một cái giường tặng cho ông bà để hai vợ chồng thoải mái nằm ngủ". "Tốt nhất là ra ở riêng đi. Vừa có không gian riêng lại không phải chạm mặt bố mẹ chồng nhiều. Đây chính là cách tốt nhất cho mẹ nó đó!".

Khóc thét vì thói quen tai quái của bố mẹ chồng: Thích ngủ chung giường con trai, nàng dâu muốn yêu chồng cũng khó - Ảnh 2.

Một trường hợp khác mẹ chồng kê giường sát giường cưới của vợ chồng con trai từng gây xôn xao MXH.


Khóc thét vì thói quen tai quái của bố mẹ chồng: Thích ngủ chung giường con trai, nàng dâu muốn yêu chồng cũng khó - Ảnh 3.

Và chiếc cửa "thập thò" này cũng khiến cặp vợ chồng mới cưới sống trong e ngại vì không được riêng tư.

Đây không phải là trường hợp duy nhất gặp phải tình huống này. Cách đây không lâu, một nàng dâu trẻ cũng đăng bài tâm sự về việc mẹ chồng kê giường ngay sát giường cưới của vợ chồng con trai, khiến cho mọi người đặt ra câu hỏi rằng không biết cặp đôi này sinh con kiểu gì? 

Trường hợp thứ hai thì khá hơn, có hẳn phòng riêng đàng hoàng, nhưng vấn đề ở chỗ là cửa phòng chỉ khép hờ mà không thể đóng kín được. 

Quả đúng là "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", nhưng tình cảnh trái ngang như vậy thì đúng là chỉ khiến các nàng dâu mới của chúng ta vừa phát ngượng vì thiếu không gian riêng, vừa khóc thét vì chẳng biết nên làm thế nào để được yêu chồng đúng nghĩa như bao cặp vợ chồng bình thường khác.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm