Khoảnh khắc “xấu xí” của người đẹp Thái Lan tại Miss Universe 2020: Hết liếc xéo thí sinh khác lại tới biểu cảm “khó ở” khi Mexico nhận giải

Thí sinh Thái Lan liên tục bị bắt gặp khoảnh khắc không mấy đẹp đẽ tại Miss Universe.

Sáng 17/5 vừa qua (giờ Việt Nam), cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020) đã chính thức khép lại với chiếc vương miện danh giá thuộc về thí sinh Mexico - Andrea Meza.

Dù Miss Universe 2020 đã kết thúc nhưng những hình ảnh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi vẫn được công chúng đem ra bình luận và bàn tán sôi nổi. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là chủ đề liên quan tới thí sinh Thái Lan Amanda Obdam.

Theo nhiều người nhận xét, trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, không ít lần Amanda Obdam bị quay lại những khoảnh khắc được cho là "xấu xí" và ứng xử kém với các thí sinh khác. Từ việc cố tình bước đi chậm để tạo dáng trước ống kính khiến thí sinh đằng sau dẫm vào váy cho tới khi lộ khoảnh khắc liếc xéo ngay trên sân khấu… tất cả đều bị máy quay bắt được.

Khoảnh khắc được cho là “xấu xí” của người đẹp Thái Lan tại Miss Universe 2020: Hết liếc xéo thí sinh khác lại tới biểu cảm “khó ở” khi Mexico nhận giải - Ảnh 2.

Trong đoạn clip có thể thấy, Amanda Obdam có mặt tại sảnh khách sạn nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Người đẹp tới từ Thái Lan diện chiếc váy xanh màu neon với phần tà khá dài phía sau. Tuy nhiên, khi đang đi và vẫy tay chào trước ống kính truyền thông, thí sinh tới từ Ghana đi phía sau dẫm vào tà váy. Một nguồn tin tiết lộ rằng, do Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đi chậm để tạo dáng trước ống kính nên người đẹp tới từ Ghana - Chelsea Tayui mới chẳng may dẫm lên tà váy của Amanda Obdam.

Khoảnh khắc được cho là “xấu xí” của người đẹp Thái Lan tại Miss Universe 2020: Hết liếc xéo thí sinh khác lại tới biểu cảm “khó ở” khi Mexico nhận giải - Ảnh 3.

Tại đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020, người đẹp Thái Lan được cho là đã có ánh mắt "không mấy thiện cảm" khi nhìn thí sinh Ấn Độ.

Khoảnh khắc được cho là “xấu xí” của người đẹp Thái Lan tại Miss Universe 2020: Hết liếc xéo thí sinh khác lại tới biểu cảm “khó ở” khi Mexico nhận giải - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, ánh mắt của Amanda Obdam vốn không hề nhìn về phía thí sinh Ấn Độ.

Khoảnh khắc được cho là “xấu xí” của người đẹp Thái Lan tại Miss Universe 2020: Hết liếc xéo thí sinh khác lại tới biểu cảm “khó ở” khi Mexico nhận giải - Ảnh 5.

Tiếp một khoảnh khắc khác ngay sau đêm chung kết, trong khi mọi người đang vui mừng thay cho tân Hoa hậu Hoàn vũ người Mexico, thí sinh lại bị bắt gặp có vẻ mặt "khó ở".

Khoảnh khắc được cho là “xấu xí” của người đẹp Thái Lan tại Miss Universe 2020: Hết liếc xéo thí sinh khác lại tới biểu cảm “khó ở” khi Mexico nhận giải - Ảnh 6.

Cô nàng được cho liên tục bày tỏ vẻ mặt khó chịu, không vui vẻ trước chiến thắng của tân Hoa hậu Hoàn vũ.

Khoảnh khắc được cho là “xấu xí” của người đẹp Thái Lan tại Miss Universe 2020: Hết liếc xéo thí sinh khác lại tới biểu cảm “khó ở” khi Mexico nhận giải - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm