Khoảnh khắc vui vẻ ngắn ngủi của 2 bố con ở siêu thị trước khi tai nạn ập đến khiến đứa trẻ hứng chịu hậu quả bằng cả mạng sống

Sự việc xảy ra 3 năm trước nhưng vẫn khiến mọi người hoang mang và sợ hãi.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao vì một tai nạn đáng tiếc xảy ra 3 năm trước. Một người bố bất cản té ngã, khiến đứa con nhỏ mới chập chững biết đi tử vong. 

Theo trang Sina đưa tin, sự việc xảy ra vào tháng 10/2016, vào thời điểm đó, khi video được đăng tải công khai trên mạng xã hội đã khiến dư luận chú ý quan tâm trong một thời gian dài. 

Khoảng hơn 7 giờ sáng hôm xảy ra sự việc, một người đàn ông cao to dắt theo đứa bé khoảng 2, 3 tuổi bước vào siêu thị. Hai bố con đang đi dạo trong siêu thị, người bố đi trước, đứa con theo sau. Hình ảnh khá phổ biến trong cuộc sống thường ngày nhưng mọi thứ đột ngột thay đổi trong giây tiếp theo. 

Bố bất cẩn té ngã ở siêu thị, con trai nhỏ đứng sau lưng "hứng chịu" tất cả và tử vong ngay sau đó - Ảnh 1.

Hai bố con đang vui vẻ đi dạo trong siêu thị.

Sau khi đi dạo một vòng trong siêu thị, người bố quyết định ra về trong khi đứa bé dường như muốn ở lại nên đã kéo tay bố từ phía sau, không cho ông bước ra cửa. Ông bố mất đà, loạng choạng ngã ra phía sau, đè lên đứa con đang đứng sau lưng. 

Bố bất cẩn té ngã ở siêu thị, con trai nhỏ đứng sau lưng "hứng chịu" tất cả và tử vong ngay sau đó - Ảnh 2.

Người bố mất thế, ngã về phía sau, nằm đè lên con mình.

Nhân viên bán hàng đứng bên cạnh chứng kiến sự việc đã vội đến hỗ trợ hai bố con. Có lẽ vì thân hình cao to mà ông bố rất khó khăn mới có thể đứng dậy được. Lúc này đứa bé đã nằm im trên sàn, gọi thế nào cũng không có phản ứng. Cô nhân viên mới quyết định ẳm đứa bé đi cấp cứu trong ánh mắt ngỡ ngàng và sợ sệt của người bố.

Bố bất cẩn té ngã ở siêu thị, con trai nhỏ đứng sau lưng "hứng chịu" tất cả và tử vong ngay sau đó - Ảnh 3.

Nhân viên siêu thị vội đỡ người bố ngồi dậy, sau đó ẳm đứa bé đang nằm im trên sàn vào bệnh viện.

Bên dưới video, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận, một số người trách người bố vô tâm, nhưng cũng có người thông cảm: "Bé trai tội nghiệp!", "Đây là sự cố ngoài ý muốn, nhưng chắc chắn ông ấy sẽ tự trách mình cả đời về sau", "Đều là chuyện xui rủi không ai muốn, nếu không thể đồng cảm thì cũng không nên trách móc người bố chứ", "Nhìn kỹ đi, là ông ta đứng không vững và ngã xuống, đâu phải ông ta cố ý đâu", "...

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm