Khoảnh khắc tuyệt vời khi mẹ bầu người Nga trầm mình xuống biển để sinh con

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ một thời gian ngắn sau khi bơi dưới biển, người phụ nữ khiến người ta kinh ngạc khi cô trở lên cùng một đứa bé mới sinh còn nguyên cả bánh nhau.

Một thai phụ người Nga đã lặn lội đường xa đến nghỉ dưỡng tại khu vực Biển Đỏ, Ai Cập với mong muốn được sinh con dưới biển. Khoảnh khắc người mẹ bơi dưới biển rồi mang con mới sinh lên bờ đã được một cô gái tên Hadia Hosny El Said chụp lại. Được biết cô gái này đã đứng quan sát và chụp được từ trên ban công căn hộ của chú mình tại Dahab, phía bắc Sharm el-Sheikh.

Khoảnh khắc tuyệt vời khi mẹ bầu người Nga trầm mình xuống biển để sinh con - Ảnh 1.
Khoảnh khắc tuyệt vời khi mẹ bầu người Nga trầm mình xuống biển để sinh con - Ảnh 2.
Khoảnh khắc tuyệt vời khi mẹ bầu người Nga trầm mình xuống biển để sinh con - Ảnh 3.

Hình ảnh cho thấy bố của đứa trẻ cùng với một người đàn ông lớn tuổi đã đón đứa bé từ dưới biển lên, bánh nhau đứa trẻ vẫn còn nguyên vẹn và được đựng trong một chiếc chậu nhỏ. Một lúc sau, người mẹ cũng lên bờ để đoàn tụ cùng cả gia đình.

Khoảnh khắc tuyệt vời khi mẹ bầu người Nga trầm mình xuống biển để sinh con - Ảnh 4.
Khoảnh khắc tuyệt vời khi mẹ bầu người Nga trầm mình xuống biển để sinh con - Ảnh 5.

Hadia cho biết người đàn ông lớn tuổi thực chất chính là một bác sĩ có kinh nghiệm đối với việc sinh đẻ dưới nước, điều này cũng có nghĩa là việc sinh con dưới biển này đã được gia đình họ sắp đặt từ trước.

Khoảnh khắc tuyệt vời khi mẹ bầu người Nga trầm mình xuống biển để sinh con - Ảnh 6.

Bài đăng của Hadia trên Facebook đã nhanh chóng được chia sẻ đến chóng mặt, thu hút cả nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Danh tính của người mẹ không được tiết lộ tuy nhiên nhìn vào hình ảnh cho thấy đứa bé khá khỏe mạnh và người mẹ thì thân hình gọn gàng đến khó tin, khiến mọi người hết sức ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc tuyệt vời khi mẹ bầu người Nga trầm mình xuống biển để sinh con - Ảnh 7.

Rất nhiều bình luận không tiếc lời ca ngợi đây là một hình ảnh tuyệt đẹp cho thấy sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên ở giây phút bắt đầu của một sự sống.

Các phương tiện truyền thông Ai Cập đã xác minh tính xác thực của bức ảnh, cho hay việc sinh đẻ dưới nước gần đây đã trở nên rất phổ biến, đặc biệt là những phụ nữ Nga rất thích đến Dahab để đón đứa con của mình chào đời theo cách đặc biệt như vậy.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm