Khoảnh khắc Son Ye Jin vung tay muốn "đánh yêu" Hyun Bin vì lỡ miệng trước truyền thông được chia sẻ ầm ầm

Nhiều fan suy luận rằng, chỉ với câu nói này Hyun Bin đã ngầm thừa nhận mối quan hệ cùng Son Ye Jin.

Một diễn đàn trên mạng xã hội Twitter mới đây đã chia sẻ lại khoảnh khắc vào đầu năm 2020 giữa Son Ye Jin và Hyun Bin trong một sự kiện.

Trong đoạn clip ngắn là khoảnh khắc khi Hyun Bin được hỏi sự giống và khác nhau giữa Son Ye Jin cùng nhân vật Yoon Se Ri trong “Hạ Cánh Nơi Anh”. Đứng trước câu trả lời này, Hyun Bin quay sang nhìn “cô bạn thân” và trả lời chắc nịch rằng, hai người giống nhau tới gần như 100%. 

Dân tình chia sẻ ầm ầm khoảnh khắc Son Ye Jin suýt nữa "đánh yêu" Hyun Bin vì lỡ miệng trước truyền thông - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Son Ye Jin suýt nữa "đánh yêu" Hyun Bin được dân mạng chia sẻ ầm ầm.

Đặc biệt khi nghe Hyun Bin trả lời, Son Ye Jin lập tức có hành động gây chú ý. Nữ diễn viên suýt nữa theo thói quen “đánh yêu” Hyun Bin nhưng ngay tức khắc nhận ra trong sự kiện có rất đông truyền thông nên đã kịp thời dừng lại. Nhiều người suy đoán rằng, Son Ye Jin thấy “tình tin đồn” lỡ miệng nên định ngăn lại. 

Từ khoảnh khắc này, nhiều người lập tức liên hệ tới đoạn phỏng vấn trên báo Nhật của Hyun Bin vào hôm 22/9 vừa qua. Khi được hỏi bản thân nghĩ gì về một người phụ nữ độc lập như Yoon Se Ri, Hyun Bin lập tức nói: “Se Ri rất cởi mở về cảm xúc của mình và cô ấy không từ bỏ công việc hay tình yêu. Cô ấy có một cá tính mạnh mẽ, phải không? Không chỉ vậy, cô còn có sự ấm áp và thông cảm cho người khác. Tôi nghĩ Yoon Se Ri là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới”. 

Dân tình chia sẻ ầm ầm khoảnh khắc Son Ye Jin suýt nữa "đánh yêu" Hyun Bin vì lỡ miệng trước truyền thông - Ảnh 2.

Gần đây cả hai còn bị soi ra sử dụng chung một đội vệ sĩ riêng.

Chia sẻ
Đọc thêm