Khoảnh khắc siêu đáng yêu của cô dâu Viên Minh bên chú rể Công Phượng khi tan tiệc: Lộ vẻ mệt mỏi nhưng nhan sắc lại gây chú ý

Nhìn vào quá trình yêu và cưới của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh người ta chỉ biết thốt lên: Đã hạnh phúc thì đâu cần màu mè!

Như vậy là đám cưới của Công Phượng và cô dâu Viên Minh tại TP. Hồ Chí Minh đã kết thúc. Tuy nhiên, những dư âm, hình ảnh liên quan đến nó vẫn được cư dân mạng tìm kiếm rất nhiều.

Vốn là một cầu thủ được yêu mến bậc nhất nên chuyện Công Phượng lấy vợ khiến người ta xôn xao là điều bình thường. Tuy vậy, vì an ninh của buổi lễ quá mức thắt chặt nên phải chờ đến khi đám cưới kết thúc, bạn bè của cặp đôi đăng ảnh lên thì người ta mới biết được những tấm hình của cặp đôi.

Ngoài các khoảnh khắc đứng trên sân khấu hay đi từng bàn chúc rượu quan khách, một bức ảnh khác sau đó khiến người ta chú ý mãi không thôi.

Theo đó, sau khi hôn lễ kết thúc, Công Phượng cùng cô vợ Viên Minh đã bất chấp tất cả, ngồi bệt xuống sân khấu vì quá mệt mỏi. Có lẽ, sau một ngày dài với đủ loại công việc cho hôn lễ, bây giờ họ mới có thể thở phào nhẹ nhõm, được xả hơi thật sự.

Sau hôn lễ hoành tráng, Công Phượng và Viên Minh ngồi bệt trên sân khấu nhưng "soi" đến nhan sắc vẫn khiến người ta bất ngờ - Ảnh 1.

Công Phượng và vợ ngồi bệt sau khi đám cưới kết thúc.

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của cô dâu Viên Minh bên chú rể Công Phượng khi tan tiệc: Lộ vẻ mệt mỏi nhưng nhan sắc lại gây chú ý - Ảnh 2.

Cô dâu, chú rể chụp ảnh cùng quan khách

Khoảnh khắc siêu đáng yêu của cô dâu Viên Minh bên chú rể Công Phượng khi tan tiệc: Lộ vẻ mệt mỏi nhưng nhan sắc lại gây chú ý - Ảnh 3.

Ở khung hình nào thì Viên Minh cũng toát lên vẻ thanh thoát, dịu dàng

Cô dâu Viên Minh ngồi xuống bên chồng, miệng nở nụ cười nhìn vào ống kính. Tuy mệt mỏi như thế nhưng nhan sắc hai vợ chồng vẫn khiến người ta trầm trồ. Buổi hôn lễ này, cả Công Phượng và Viên Minh đều đạt được nhan sắc đỉnh cao, tươi tắn và đẹp rạng ngời.

Viên Minh vẫn giữ vững phong độ, cô toát lên vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng và dịu dàng vô cùng. Công Phượng lịch lãm, không hề mệt mỏi dù đã trải qua cả ngày dài bận rộn.

Trong bất cứ tấm ảnh nào được đăng tải, Viên Minh vẫn nổi bật bởi nụ cười nhẹ nhàng, dịu dàng của mình. Nhìn những hình ảnh ấy, người ta chỉ còn biết xuýt xoa về chuyện Phượng chọn được cô vợ xinh đẹp và hiền lành quá đi thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm