Khoảnh khắc người vợ tào khang xông ra che chắn bảo vệ ông Joe Biden khi bị người lạ tiếp cận "gây sốt" MXH và câu chuyện đằng sau

Bức hình đặc biệt đó đã được đài CBS đánh giá là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất chiến dịch tranh cử năm 2020.

Sau khi các hãng truyền thông quốc tế xướng tên ông Joe Biden là người chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng 2020 thì ngay lập tức mọi sự chú ý đổ dồn vào Tổng thống Mỹ thứ 46 trong tương lai cùng những câu chuyện bên lề.

Trong số đó, câu chuyện tình yêu lãng mạn và sâu đậm của ông Joe Biden với người vợ tào khang đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong bài phát biểu đầu tiên vào đêm công bố chiến thắng, ông Joe Biden đã không quên nói lời cảm ơn vợ và khẳng định rằng nhờ có tình yêu của bà Jill Biden mà mới có ông như ngày hôm nay.

Bức hình gây bão MXH: Có người lao tới ông Joe Biden, người vợ tào khang lập tức xông ra che chắn bảo vệ chồng và câu chuyện ít biết đằng sau - Ảnh 1.

Ông Joe Biden nắm chặt tay vợ trong đêm tuyên bố chiến thắng.

Và quả thật, tình yêu của cặp đôi đã khiến nhiều người rưng rưng xúc động vì họ khiến mọi người tin rằng trên đời này vẫn tồn tại tình yêu đẹp như cổ tích, trước sau như một. Cộng đồng mạng trong thời gian gần đây đã lan truyền chóng mặt một tấm hình đặc biệt cho thấy tình yêu vĩ đại của bà Jill Biden dành cho chồng.

Khoảnh khắc cho thấy khi có người định lao tới ông Joe Biden, bà Jill đã nhanh chóng đứng chặn ở phía trước để bảo vệ chồng. Người phụ nữ gần 70 tuổi đã vươn hai tay giằng co với kẻ quá khích trước khi người này bị nhân viên an ninh kéo đi. Sự việc xảy ra vào ngày 4/3 ở Los Angeles khi ông Joe Biden đang phát biểu trong lúc vận động tranh cử. Đài CBS gọi đó là một trong những cảnh ấn tượng nhất chiến dịch tranh cử năm 2020.

Bức hình gây bão MXH: Có người lao tới ông Joe Biden, người vợ tào khang lập tức xông ra che chắn bảo vệ chồng và câu chuyện ít biết đằng sau - Ảnh 2.

Theo bản năng bà Jill Biden lao tới, chặn người quá khích tấn công chồng mình.

Bức hình gây bão MXH: Có người lao tới ông Joe Biden, người vợ tào khang lập tức xông ra che chắn bảo vệ chồng và câu chuyện ít biết đằng sau - Ảnh 3.

Bà Jill Biden bảo vệ chồng mình mọi lúc mọi nơi.

Bức hình gây bão MXH: Có người lao tới ông Joe Biden, người vợ tào khang lập tức xông ra che chắn bảo vệ chồng và câu chuyện ít biết đằng sau - Ảnh 4.

Bà Jill Biden dành cho chồng một tình yêu vô cùng lớn lao.

Bà Jill nổi tiếng là người bảo vệ người thân quyết liệt. Đệ nhất phu nhân Mỹ tương lai từng chia sẻ với phóng viên CBS trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 8 về chuyện em gái mình bị kẻ khác ném sâu vào người khi còn nhỏ. Bà liền gõ cửa nhà kẻ bắt nạt. "Tôi đấm ngay giữa mặt cậu ta và nói rằng: 'Đừng bao giờ ném sâu vào người em tôi nữa!'".

Rõ ràng, bà Jill Biden là một người phụ nữ đầy mạnh mẽ và việc bảo vệ người thân yêu chính là bản năng của bà. Là một người yêu sự nghiệp giáo dục nhưng vì chồng, bà Jill đã xin nghỉ phép, tạm gác công việc để ở bên và ủng hộ chồng. Bà đã sát cánh bên ông Joe Biden trong suốt chiến dịch tranh cử và góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng của chồng ngày hôm nay.

Bức hình gây bão MXH: Có người lao tới ông Joe Biden, người vợ tào khang lập tức xông ra che chắn bảo vệ chồng và câu chuyện ít biết đằng sau - Ảnh 5.

Bức hình gây bão MXH: Có người lao tới ông Joe Biden, người vợ tào khang lập tức xông ra che chắn bảo vệ chồng và câu chuyện ít biết đằng sau - Ảnh 6.

Bức hình gây bão MXH: Có người lao tới ông Joe Biden, người vợ tào khang lập tức xông ra che chắn bảo vệ chồng và câu chuyện ít biết đằng sau - Ảnh 7.

Bà Jill Biden là người bạn đời hoàn hảo của ông Joe Biden.

Cặp đôi cũng từng khiến người hâm mộ xuýt xoa khi liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, tràn ngập hạnh phúc trước công chúng. Nhiều người hâm mộ nhận xét rằng, việc kết hôn với bà Jill Biden chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất và là chiến thắng tuyệt vời nhất của ông Joe Biden trong cuộc đời mình.

Nguồn: USA Today, Washington Post

Chia sẻ
Đọc thêm