Khoảnh khắc kịch tính như phim hành động: Nữ tài xế lái siêu xe sang "bay" qua vòng xuyến và điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra

Một tình huống tai nạn do camera an ninh ghi lại được khiến nhiều người phải thót tim và ngỡ chỉ có trong các bộ phim hành động.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng 13/2 ở giao lộ đường số 4 và đại lộ Daisy, thuộc Long Beach, bang California (Mỹ). 

Video: Nữ tài xế lái xe sang bay qua vòng xuyến.

Nữ tài xế tên Marisela Ovalle, 27 tuổi, lái chiếc xe đắt tiền BMW M4 với tốc độ cao và đâ thẳng vào vòng xuyến giữa ngã tư, làm bay cả một tảng đá lớn và khiến chiếc xe "bay" lên không trung. Tảng đá nặng khoảng 140kg bị hất tung trong cú đâm đã phá nát phần sau của một chiếc Chevrolet Camaro đang đỗ bên đường cũng như làm hỏng vài chiếc xe khác. Toàn bộ sự việc được camera an ninh bên đường ghi lại. Nó khiến nhiều người phải thót tim và ngỡ chỉ có trong các bộ phim hành động.

Khoảnh khắc kịch tích như phim hành động: Nữ tài xế lái xe sang "bay" qua vòng xuyến và điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chiếc BMW bay lên không trung như phim hành động.

Khoảnh khắc kịch tích như phim hành động: Nữ tài xế lái xe sang "bay" qua vòng xuyến và điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 3.

Khoảnh khắc kịch tích như phim hành động: Nữ tài xế lái xe sang "bay" qua vòng xuyến và điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 4.

Khoảnh khắc kịch tích như phim hành động: Nữ tài xế lái xe sang "bay" qua vòng xuyến và điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 5.

May mắn là không có ai bị thương sau cú húc kinh hoàng nhưng điều khiến người ta kinh ngạc là nữ tài xế Marisela không hề hấn gì. Cô vẫn có thể thoát ra khỏi ô tô như không có chuyện gì xảy ra. 

“Cô ấy chui ra khỏi xe, ngồi xuống đường và trông vẫn ổn”, một nhân chứng kể lại, nhưng nhưng nữ tài xế này dường như vô cùng bối rối, còn hỏi: "Chuyện gì đã xảy ra vậy?"

Khoảnh khắc kịch tích như phim hành động: Nữ tài xế lái xe sang "bay" qua vòng xuyến và điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 6.

Nữ tài xế Marisela không hề hấn gì sau pha "ô tô bay".

"Nó như thể một vụ nổ lớn. Tôi ngay lập tức chạy ra để xem người đó có ổn không. Cảnh tượng đổ nát chủ yếu vì tảng đá quá lớn", Angel Ruiz, một người dân địa phương, nói với đài NBC.

Một nhân chứng khác tên Tish Herrera cho hay: “Tảng đá nằm ngay giữa đường, người dân trong khu phố đều bị đánh thức bởi tiếng ồn lớn, họ đều chạy ra ngoài xem".

Khoảnh khắc kịch tích như phim hành động: Nữ tài xế lái xe sang "bay" qua vòng xuyến và điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 7.

Khoảnh khắc kịch tích như phim hành động: Nữ tài xế lái xe sang "bay" qua vòng xuyến và điều kỳ diệu không ngờ đã xảy ra - Ảnh 8.

Thiệt hại sau vụ tai nạn.

Marisela đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ lái xe trong tình trạng say rượu. Cô phải nộp 30.000 USD tiền bảo lãnh. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Daily mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm