Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin

Một khoảnh khắc Hyun Bin ga lăng với bạn diễn nữ bất ngờ gây bão.

Hyun Bin không chỉ sở hữu gương mặt điển trai mà còn nổi tiếng là người rất ga lăng. Khi ở trường quay, nam diễn viên luôn khiến nhiều người xốn xang bởi sự quan tâm dành cho bạn diễn ở mỗi tác phẩm tham gia.

Mới đây, cư dân mạng được dịp truyền tay nhau đoạn video của Hyun Bin, trong đó nam diễn viên đã rất ga lăng khi làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) tránh bị "lộ hàng". Đoạn video nhanh chóng "gây bão" và được netizen bàn tán xôn xao.

Khoảnh khắc Hyun Bin che chắn cho Yoona được đào bới.

Cụ thể sau buổi họp báo phim điện ảnh Nhiệm vụ tối mật, ekip đoàn làm phim đã nán lại sân khấu để chụp ảnh cùng với người hâm mộ. Lúc này, Yoona (SNSD) diện một chiếc váy khá ngắn, mặc dù đã mặc quần bảo hộ, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn rất loay hoay khi phải ngồi xuống chụp với fan, trong khi có quá nhiều ống kính phóng viên chĩa về hướng mình. Nhận thấy điều này, Hyun Bin liền nhanh chóng đứng lên phía trước Yoona, sau đó hạ thấp người để che chắn cho bạn diễn. Thậm chí, nam diễn viên còn tinh tế tới mức hạ thấp người để Yoona khỏi bị "bay màu" khỏi khung hình.

Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin - Ảnh 2.

Yoona loay hoay vì sợ "lộ hàng".

Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin - Ảnh 3.

Hyun Bin liền tới để hỗ trợ Yoona.

Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin - Ảnh 4.

Hyun Bin che chắn cho Yoona ngồi chụp ảnh.

Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin - Ảnh 5.

Dĩ nhiên hành động ga lăng của Hyun Bin nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ, tuy nhiên vẫn có không ít khán giả cho rằng so với Son Ye Jin thì Hyun Bin vẫn ga lăng hơn rất nhiều.

Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin - Ảnh 7.

Hyun Bin luôn kéo ghế cho Son Ye Jin.

Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin - Ảnh 8.

Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin - Ảnh 9.

Luôn nhường cho Son Ye Jin đứng ở vị trí trung tâm.

Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin - Ảnh 10.

Khoảnh khắc Hyun Bin làm "lá chắn" cho Yoona (SNSD) vì sợ "lộ hàng" gây bão, nhưng vẫn bị so sánh không tình cảm như với Son Ye Jin - Ảnh 11.

Hyun Bin luôn quan sát để hỗ trợ "người tình tin đồn" Son Ye Jin khi cả hai xuất hiện cùng nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm