Khoảnh khắc hội ngộ của Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn và hai em chồng: Bức ảnh tập hợp những con người đẹp - giỏi - siêu giàu

Đã lâu lắm rồi các fan mới thấy Tăng Thanh Hà đăng ảnh cùng Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn.

Thế lực "khủng" và độ giàu có của gia đình chồng Tăng Thanh Hà là điều mà ai cũng biết. Bên cạnh ông xã tài giỏi Louis Nguyễn của ngọc nữ màn ảnh Việt, gia đình Johnathan còn có 3 người con tài giỏi không kém là Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn và Tiên Nguyễn.

Trong khi Phillip Nguyễn thường xuyên xuất hiện cùng vợ chồng Hà Tăng thì Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn lại đang sinh sống ở nước ngoài nên ít khi có dịp hội ngộ. Thế nên mới đây, khi Tăng Thanh Hà đăng tải bức ảnh chụp cùng các em chồng đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

2019-08-09-090245-15653166919121699862115

Bức ảnh dù chụp không rõ nhưng có thể thấy cậu út Hiếu Nguyễn đã trưởng thành hơn rất nhiều khi diện vest và vô cùng điển trai. Trong khi đó, Tiên Nguyễn thì ngày càng xinh đẹp.

Làm dâu một gia đình bề thế, Tăng Thanh Hà rất thân thiết và gần gũi với các chị em của chồng. 

Không chỉ thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội mà Hà Tăng cùng các anh chị em chồng còn tổ chức nhiều buổi họp mặt. Trong những hình ảnh xuất hiện bên nhau, nữ diễn viên cùng các em chồng tỏ ra rất thoải mái, không hề có khoảng cách chị dâu - em chồng.

Hội anh chị em "cực phẩm" nhà chồng Tăng Thanh Hà luôn khiến dân tình ngưỡng mộ vì độ giỏi giang và sang chảnh.

Chia sẻ
Đọc thêm