Khoảnh khắc hiếm giữa các mỹ nhân Cbiz: Khi Triệu Lệ Dĩnh và “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đứng chung khung hình, Phạm Băng Băng bị cô lập

Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc Dương Mịch nhận ra bỏ quên người bạn thân Lưu Thi Thi.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã chia sẻ lại bài đăng với chủ đề về chuyện khi các tiểu hoa đán sinh năm 1985 hay các đại hoa đán đứng chung một khung hình.

Trong đó đáng chú ý nhất phải nói tới khoảnh khắc “tình cũ Phùng Thiệu Phong” Nghê Ni và Triệu Lệ Dĩnh đứng chung một khung hình hậu Đêm hội từ thiện Bazaar năm 2016. 

Khoảnh khắc hiếm giữa các mỹ nhân Cbiz: Khi “tình cũ Phùng Thiệu Phong” và Triệu Lệ Dĩnh đứng chung khung hình, Phạm Băng Băng bị cô lập - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Nghê Ni và Triệu Lệ Dĩnh đứng chung một khung hình.

Cũng trong Đêm hội từ thiện Bazaar năm 2016, khoảnh khắc hai mỹ nhân đình đám họ Lưu là Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi hội ngộ khiến dân tình xôn xao bàn tán. Việc cả hai đều sở hữu nhan sắc vạn người mê khiến cư dân mạng khó lòng chọn ra ai đẹp hơn ai. 

Khoảnh khắc hiếm giữa các mỹ nhân Cbiz: Khi “tình cũ Phùng Thiệu Phong” và Triệu Lệ Dĩnh đứng chung khung hình, Phạm Băng Băng bị cô lập - Ảnh 2.

Ngoài ra còn có khoảnh khắc Dương Mịch định đi trước xuống sân khấu cùng Lưu Diệc Phi nhưng nhận ra bỏ quên người bạn thân Lưu Thi Thi nên đã quay lại. 

Khoảnh khắc hiếm giữa các mỹ nhân Cbiz: Khi “tình cũ Phùng Thiệu Phong” và Triệu Lệ Dĩnh đứng chung khung hình, Phạm Băng Băng bị cô lập - Ảnh 3.

Đáng chú ý chính là vào thời điểm diễn ra Đêm hội từ thiện Bazaar 2016 thì có nhiều tin đồn cho rằng, Dương Mịch và Lưu Thi Thi đã cạch mặt nhau từ lâu. Tuy nhiên, từ hình ảnh này cho thấy, mối quan hệ giữa cả hai vẫn tốt đẹp không hề giống với tin đồn nói.

Khoảnh khắc hiếm giữa các mỹ nhân Cbiz: Khi “tình cũ Phùng Thiệu Phong” và Triệu Lệ Dĩnh đứng chung khung hình, Phạm Băng Băng bị cô lập - Ảnh 4.

Dàn đại hoa đán đình đám nhất Cbiz hội tụ trong Đêm hội từ thiện Bazaar năm 2007. Trong đó, nhiều người nhận xét rằng, khi nhìn vào bức hình này có cảm giác như Châu Tấn, Chương Tử Di và Triệu Vy đang cố cô lập Phạm Băng Băng đứng về một bên. 

Khoảnh khắc hiếm giữa các mỹ nhân Cbiz: Khi “tình cũ Phùng Thiệu Phong” và Triệu Lệ Dĩnh đứng chung khung hình, Phạm Băng Băng bị cô lập - Ảnh 5.

Cũng trong Đêm hội từ thiện Bazaar 2007, Châu Tấn và Triệu Vy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp khi ngồi chung một bàn còn nói cười vui vẻ. 

Chia sẻ
Đọc thêm