Khoảnh khắc hài hước khi Lee Min Ho đang ngủ bị gọi dậy, hóa ra tài tử cũng "quạu" như người thường

Khác với hình ảnh chuẩn nam thần thường ngày, Lee Min Ho khi thức dậy quả là một con người khác.

Mới đây, Lee Min Ho vừa đăng tải đoạn video trên kênh Youtube cá nhân quay lại những khoảnh khắc đời thường nhất của bản thân. 

Cụ thể, Lee Min Ho sẽ cùng cún cưng đi ngắm cảnh mùa Thu Hàn Quốc vào buổi sáng sớm. Do vậy, anh đã dặn ekip phải gọi anh dậy thật sớm. Kết quả khi tới giờ dậy, dù mọi người trong ekip cố gắng gọi Lee Min Ho dậy nhưng nam tài tử vẫn lần nữa lần nữa mãi không chịu tỉnh. 

Lee Min Ho vặn vẹo đủ kiểu mới dậy được.

Qua những hình ảnh này có thể thấy, tài tử thì cũng giống như người bình thường. Lee Min Ho cũng vậy, trong đoạn video được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân, nam tài tử đã có những khoảnh khắc uể oải, nói linh tinh lúc bị gọi dậy. Phải mất một lúc khá lâu khi được nhắc nhở chuyện đi quay, Lee Min Ho mới chịu tỉnh ngủ.

Từ những hình ảnh đời thường này, người hâm mộ có thể hiểu thêm một khía cạnh khác về mỹ nam "Người Thừa Kế". Bên ngoài dáng vóc cao lớn, gương mặt điển trai chuẩn nam thần là một chàng trai vô cùng đáng yêu, và cũng sẽ "quạu" khi phải dậy sớm như người bình thường.

Khoảnh khắc hài hước khi Lee Min Ho đang ngủ bị gọi dậy, hóa ra tài tử cũng dễ "quạu" những lúc thế này như người thường - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm