Khoảnh khắc đôi vợ chồng trên chiếc ghe nhỏ bị sà lan tông trúng, cố gắng bấu víu mong giữ được mạng sống khiến ai cũng xót xa

Theo dõi sự việc trong giờ phút sinh tử của đôi vợ chồng này, người ta càng thấm thía hơn những cơ cực, vất vả của người dân khi chọn cách mưu sinh trên sông nước lênh đênh...

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại một tai nạn đường thủy khiến nhiều người vừa sợ hãi vừa thương cảm cho số phận những người dân khi chọn công việc trên sông nước lênh đênh làm kế sinh nhai kiếm sống.

Đôi vợ chồng đu bám trên "phao" khi bị sà lan đâm trúng khiến ai cũng thót tim, sợ hãi

Theo nội dung đoạn clip đăng tải ghi lại cho thấy, một chiếc ghe đang di chuyển thì bị chiếc sà lan cùng chiều phóng nhanh tông trúng. Trên ghe có đôi vợ chồng trung tuổi, cú va chạm khá mạnh và có thể làm lật ghe.

Trong tình huống nguy cấp đó, người chồng thấy đã hô hoán cho chủ sà lan nhưng người này không nghe thấy gì. Vì quá cấp bách, người chồng đã nhanh tay với lấy chiếc phao bên hông sà lan và bám vào đó.

Khoảnh khắc đôi vợ chồng bị sà lan tông trúng, cố gắng bấu víu mong giữ được mạng sống khiến ai cũng xót xa - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đôi vợ chồng bám lấy lốp xe để sinh tồn trước sự cố

Khoảnh khắc đôi vợ chồng bị sà lan tông trúng, cố gắng bấu víu mong giữ được mạng sống khiến ai cũng xót xa - Ảnh 4.

Cả 2 cùng cố gắng hét to cho mọi người nghe thấy lời kêu cứu của mình

Người vợ cũng được ra hiệu làm theo chồng trước khi sà lan tông thẳng vào chiếc ghe khiến cả 2 vợ chồng gặp nạn.

May mắn thay, chiếc sà lan đi được một đoạn thì phát hiện tiếng người chồng và những người dân xung quanh hô hoán, người lái chiếc sà lan đã dừng lại để đôi vợ chồng không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Mặc dù thoát chết trong gang tấc, nhưng khoảnh khắc nguy hiểm mà đôi vợ chồng này gặp phải trên ghe khi lênh đênh trên sông nước đã khiến nhiều người vô cùng thót tim, hoảng sợ.

Bên cạnh đó, nhiều người còn khá bức xúc trước sự di chuyển thiếu quan sát của chiếc sà lan khiến 2 vợ chồng suýt ảnh hưởng đến tính mạng. Đồng thời thương cảm cho hoàn cảnh của đôi vợ chồng.

Khoảnh khắc đôi vợ chồng bị sà lan tông trúng, cố gắng bấu víu mong giữ được mạng sống khiến ai cũng xót xa - Ảnh 4.Chia sẻ
Đọc thêm