Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Pháp hành động khác thường khiến bà dính tin đồn là người chuyển giới, giải thích không ai tin

Đệ nhất phu nhân Pháp đã phải chịu đựng sự đau khổ trong một thời gian dài bởi tin đồn thất thiệt.

Trong thời gian gần đây, Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron đang trở thành tâm điểm chú ý trên truyền thông với những tin đồn bủa vây xung quanh. Ngoài việc phải đối mặt với tin chồng ngoại tình với người đàn ông khác, bà Brigitte Macron cũng bị dư luận đồn đoán là người chuyển giới.

Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Pháp làm hành động khác thường khiến bà mang "nỗi oan" tày trời, giải thích không ai tin - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Pháp trong thời gian gần đây hứng chịu nhiều tin đồn thất thiệt.

Mới đây, một video cũ về Đệ nhất phu nhân Pháp đã bị dân mạng "đào lại" để cho thấy hành động bất thường của bà, chứng minh trước đây bà là một người đàn ông. Đoạn clip ngắn cho thấy, bà Brigitte Macron ăn vận có phần nam tính với áo sơ mi bên trong, áo vest bên ngoài và mặc quần jeans bó sát. 

Bà đang đứng chỉ đạo một ai đó trong một khán phòng rộng lớn. Khi bà quay người lại và ngồi xuống ghế, Đệ nhất phu nhân Pháp bị dân mạng soi tư thế ngồi. Trong khi hai người phụ nữ bên cạnh ngồi vắt chéo chân thể hiện sự nữ tính thì bà Brigitte Macron có dáng ngồi giống như một người đàn ông.

Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Pháp làm hành động khác thường khiến bà mang "nỗi oan" tày trời, giải thích không ai tin - Ảnh 2.

Khoảnh khắc bà Brigitte Macron có tư thế ngồi như đàn ông.

Đây chính là lý do mà một bộ phận cộng đồng mạng tin rằng bà Brigitte Macron trong quá khứ là một người đàn ông. Thậm chí, cư dân mạng còn khẳng định rằng, Đệ nhất phu nhân từng có cái tên là Jean-Michel Trogneux. Sau khi chuyển giới bà đã nhanh chóng đổi thành cái tên như hiện tại. Tin đồn này ngày càng lan rộng nhanh chóng và sự việc trở nên nghiêm trọng đến nỗi Đệ nhất phu nhân Pháp phải công khai lên tiếng phản hồi về chuyện này. 

Phát biểu trên truyền thông vào hôm 14/1, bà Brigitte Macron cho biết: "Tôi nhận ra rằng họ đã làm đảo lộn gia phả của tôi. Tôi lại trở thành anh trai của mình. Đây là điều không thể chấp nhận được". 

Đệ nhất phu nhân Pháp cho biết bà đã mất 5 ngày rưỡi để làm cho những tin đồn biến mất trên mạng xã hội. Bà cũng đang làm việc với luật sư có kinh nghiệm để khởi kiện những ai đã tung ra tin đồn thất thiệt, làm nhạo báng hình ảnh của bà. Mặc dù đã lên tiếng để dập tắt tin đồn nhưng vẫn có nhiều người hoài nghi về xuất thân thực sự của bà Brigitte Macron.

Khoảnh khắc Đệ nhất phu nhân Pháp làm hành động khác thường khiến bà mang "nỗi oan" tày trời, giải thích không ai tin - Ảnh 3.

Vợ chồng Tổng thống Pháp.

Kể từ khi trở thành Đệ nhất phu nhân cùng mối tình chênh lệch 24 tuổi với Tổng thống Pháp, bà Brigitte Macron liên tục trở thành đề tài bị dư luận châm chọc và mỉa mai. Đệ nhất phu nhân được nhận xét là có một "tinh thần thép" khi đã vững vàng vượt qua mọi sóng gió để ở bên hỗ trợ người chồng trẻ tuổi của mình. 

Trước đây bà cũng từng dính nghi án nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân ở bên người chồng trẻ trung. Bất chấp có nhiều tin đồn bủa vây, vợ chồng Tổng thống Pháp vẫn gắn bó bền chặt với nhau.

Nguồn: Twitter, Valeursactuelles


https://afamily.vn/khoanh-khac-de-nhat-phu-nhan-phap-co-hanh-dong-khac-thuong-khien-ba-mang-noi-oan-tay-troi-giai-thich-khong-ai-tin-202201160926522.chn
Chia sẻ
Đọc thêm