Khoảnh khắc Công nương Kate "trợn mắt", phản ứng mất bình tĩnh khi bị nhắc nhở gây sốt MXH

Trong quá trình 10 năm làm dâu hoàng gia Anh, Công nương Kate đôi khi cũng trở nên mất bình tĩnh lúc tham dự sự kiện.

Trong thời gian gần đây, Công nương Kate liên tục ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng bởi gu thời trang đẳng cấp cùng cách ứng xử khéo léo, đầy tinh tế. Mỗi khi xuất hiện, nữ công tước đều trở thành tâm điểm chú ý với diện mạo và phong thái không có điểm gì để chê bai.

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành hình tượng hoàn mỹ không tỳ vết, bà mẹ 3 con đôi khi cũng tỏ ra mất bình tĩnh trong lúc tham dự sự kiện. Dần dà theo thời gian, cô đã được tôi luyện và ứng xử ngày càng chuẩn mực hơn để phù hợp với hình ảnh của một Hoàng hậu trong tương lai.

Khoảnh khắc Công nương Kate "trợn mắt", phản ứng mất bình tĩnh khi bị nhắc nhở gây sốt MXH - Ảnh 1.

Công nương Kate tỏa sáng khi đánh đàn piano trong buổi hòa nhạc Giáng sinh 2021.

Mới đây, tờ The Sun đã "đào mộ" đoạn video cho thấy, nàng dâu hoàng gia từng bộc lộ khoảnh khắc mất bình tĩnh trong phút chốc. Sự việc xảy ra vào năm 2014 khi Kate làm dâu hoàng gia được 3 năm, lúc đó cô đến thăm một trung tâm dành cho trẻ em ở New York trong chuyến công du đến Mỹ. Tại đây, nữ công tước đã giúp các tình nguyện viên trong trung tâm gói quà cho trẻ em.

Trong lúc đang gói quà, Kate dừng lại một chút để trò chuyện với một số tình nguyện viên. Mặc dù là khách mời danh dự của trung tâm nhưng cô vẫn bị một người lớn tiếng nhắc nhở, yêu cầu nàng dâu hoàng gia "gói tiếp đi". Nghe được câu nói này, nữ công tước nhẹ nhàng đảo mắt trong một khoảnh khắc và sau đó Kate trợn mắt thể hiện cảm xúc một cách thẳng thắn hiếm hoi.

Công nương Kate trợn mắt và mất bình tĩnh trong sự kiện.

Khoảnh khắc Công nương Kate "trợn mắt", phản ứng mất bình tĩnh khi bị nhắc nhở gây sốt MXH - Ảnh 3.

Công nương Kate hiếm hoi bộc lộ cảm xúc nơi đông người.

Mặc dù vậy, nữ công tước nhanh chóng tiếp tục quay lại với công việc và được cho là đã có quãng thời gian vui vẻ trong thời gian còn lại của chuyến thăm. Có thể thấy rằng dù cảm thấy có đôi chút bực bội vì lời nhắc nhở của người khác nhưng không vì thế mà Công nương Kate phá hỏng sự kiện mình tham gia.

Cô đã nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc của mình và hòa nhập lại nhanh chóng. Đây là điều không phải ai cũng làm được, cho thấy sự chuyên nghiệp của nữ công tước. Có lẽ nhận thấy sự cố gắng không ngừng của Kate nên Nữ hoàng Anh ngày càng tin tưởng và giao phó cho cháu dâu nhiều trọng trách.

Nữ công tước đã đứng vị trí của Nữ hoàng Anh tại ban công trong ngày lễ tưởng niệm hồi tháng 11 khi bà vắng mặt vì lý do sức khỏe. Người đứng đầu hoàng gia mới đây cũng đã tặng cháu dâu những cây thông Noel để cô dùng trang trí trong buổi hòa nhạc ý nghĩa do Kate chủ trì. 

Khoảnh khắc Công nương Kate "trợn mắt", phản ứng mất bình tĩnh khi bị nhắc nhở gây sốt MXH - Ảnh 4.

Kate đứng ở vị trí của Nữ hoàng Anh.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/khoanh-khac-cong-nuong-kate-tron-mat-phan-ung-mat-binh-tinh-khi-bi-nhac-nho-gay-sot-mxh-20211227144034284.chn
Chia sẻ
Đọc thêm