Khoảnh khắc Công nương Kate đảo mắt, tỏ thái độ khi có người gọi tên Meghan gây tranh cãi

Đây là khoảnh khắc hiếm hoi công chúng có thể nhìn thấy phản ứng và thái độ của Công nương Kate đối với vợ chồng em dâu Meghan.

Mối quan hệ giữa Công nương Kate với em dâu Meghan luôn là chủ đề "nhạy cảm" được hoàng gia né tránh trên truyền thông. Dù biết đôi bên không mặn mà với nhau nhưng cả hai hiếm khi tỏ thái độ rõ ràng công khai trên truyền thông.

Vào hôm 2/12, một đoạn video bỗng dưng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc Công nương Kate được cho là bày tỏ thái độ tiêu cực đối với nhà Sussex trong chuyến thăm tới trường trung học Nower Hill ở London vào tuần trước.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Công nương Kate vì đảo mắt, tỏ thái độ khi có người gọi tên Meghan - Ảnh 1.

Công nương Kate trong chuyến đi đến trường học vào tuần trước.

Theo đó, nữ Công tước xứ Cambridge đã tham gia một buổi học về khoa học và ngồi trò chuyện cùng với các em học sinh. Trong đoạn video ngắn được chia sẻ trên Instagram Xxposhslosh89 cho thấy bà mẹ 3 con đang thảo luận sôi nổi với các em học sinh thì một trong số đó bất ngờ nhắc đến tên "Meghan và Harry".

Ngay lập tức Công nương Kate đảo mắt, bày tỏ gương mặt chán ngán và biểu lộ tâm trạng không mấy thích thú khi nghe đến tên vợ chồng cô em dâu lắm chiêu trò này. Sau đó, bà mẹ 3 con chỉ hỏi ngắn gọn rằng: "Còn gì khác nữa không?".

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Công nương Kate vì đảo mắt, tỏ thái độ khi có người gọi tên Meghan - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Kate biểu lộ thái độ không mấy hào hứng khi có người nhắc tới Meghan và Harry.

Hiện chưa rõ ai đã quay đoạn video này chỉ biết rằng nó đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Một số ý kiến cho rằng, Công nương Kate thật "nhỏ nhen" khi thể hiện rõ thái độ khó chịu ra mặt đối với vợ chồng Meghan. Trong khi đó, một số người đã lên tiếng bênh vực cho bà mẹ 3 con. Họ cho rằng phản ứng của Kate hoàn toàn chân thật và tự nhiên. Không một ai có thể vui vẻ nổi khi nghe thấy tên của những người có thái độ thiếu tôn trọng và coi thường gia đình mình.

Nhà Sussex đã nhiều lần tấn công gia đình hoàng gia, gây ra bao nhiêu sóng gió. Thậm chí Meghan còn gọi thẳng tên Kate trên truyền hình tuyên bố bà mẹ 3 con mới là người khiến cô phải khóc. Do vậy, thật khó để ép buộc Kate phải tỏ ra bình thường đối với cô em dâu này. Hiện phía Công nương Kate chưa đưa ra phản hồi nào về đoạn video trên.

Cũng trong ngày 2/12, bà mẹ 3 con đã có chuyến đi tham quan triển lãm Fabergé tại Bảo tàng V&A ở London. Nàng dâu hoàng gia được khen ngợi thanh lịch khi lần đầu diện chiếc áo mới của Ralph Lauren, kết hợp quần tây đen. Ralph Lauren là nhà thiết kế yêu thích của nữ công tước 39 tuổi. 

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Công nương Kate vì đảo mắt, tỏ thái độ khi có người gọi tên Meghan - Ảnh 3.

Kate xuất hiện trong sự kiện hôm 2/12.

Triển lãm Fabergé được khai mạc vào ngày 20/11. Nó hiện trưng bày hơn 200 đồ vật, nhằm tôn vinh tác phẩm của nghệ nhân Carl Fabergé và công ty mang tên ông. Trong chuyến thăm, nữ Công tước xứ Cambridge được nghe thuyết trình về công việc của Fabergé và quan hệ đối tác Anh - Nga trong doanh nghiệp của Fabergé. 

Nguồn: Instagram, Ibtimes

Chia sẻ
Đọc thêm