Khoảnh khắc chung khung hình hiếm có của dàn sao Hoa ngữ: Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi trở thành huyền thoại

Tâm Phương, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Khi những nam thần mỹ nữ đình đám nhất làng giải trí Hoa ngữ cùng hội tụ trong một khung hình đã khiến cho cả cõi mạng rung động.

Mỗi minh tinh Cbiz đều sở hữu ánh hào quang rực rỡ của riêng mình khiến bao người ngưỡng mộ. Nếu vậy khi họ xuất hiện cùng nhau thì sẽ thu hút sự chú ý của netizen đến nhường nào?

Vừa đây, blogger xứ Trung đã tổng hợp lại những khoảnh khắc dàn sao Hoa ngữ chung khung hình tại các sự kiện. Khí chất và nhan sắc của họ nổi bật đến mức "bừng sáng" giữa đám đông.

Khoảnh khắc chung khung hình hiếm có của dàn sao Hoa ngữ: Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi trở thành huyền thoại - Ảnh 1.

Bức hình huyền thoại của Tiêu Chiến và Dương Dương trong đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng năm 2019. Khoảnh khắc cả 2 minh tinh ngồi cạnh nhau được netizen xứ Trung ví như bức tượng hoàn mỹ không góc chết. Quả không hổ là đỉnh lưu Cbiz, nhan sắc của Dương Dương và Tiêu Chiến chưa từng khiến khán giả thất vọng

Khoảnh khắc chung khung hình hiếm có của dàn sao Hoa ngữ: Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi trở thành huyền thoại - Ảnh 2.

Khoảnh khắc dàn sao bao gồm Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến cùng chung khung hình trong đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng năm 2019

Khoảnh khắc chung khung hình hiếm có của dàn sao Hoa ngữ: Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi trở thành huyền thoại - Ảnh 3.

Khung hình tràn ngập khí chất của những gương mặt đình đám nhất nhì xứ Trung tại lễ trao giải Weibo 2019: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Lý Hiện và Thái Từ Khôn

Khoảnh khắc chung khung hình hiếm có của dàn sao Hoa ngữ: Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi trở thành huyền thoại - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đình đám tại tại lễ trao giải Weibo 2019 khi Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh trong một khung hình

Khoảnh khắc chung khung hình hiếm có của dàn sao Hoa ngữ: Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi trở thành huyền thoại - Ảnh 5.

Bức ảnh chụp chung của bộ ba Hoa đán quyền lực của lành giải trí xứ Trung gồm Anglelababy, Dương Mịch, Nghê Ni tại sự kiện Elle Style Night 2018. Ba mỹ nhân mỗi người mang một vẻ đẹp và nét quyến rũ riêng, khi đứng cùng nhau lại khiến cho netizen phải mê mẩn

Khoảnh khắc chung khung hình hiếm có của dàn sao Hoa ngữ: Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi trở thành huyền thoại - Ảnh 6.

Khoảnh khắc gây sốt cõi mạng của 3 chị đại Đường Yên, Lưu Thi Thi và Dương Mịch tại Đêm hội Marie Claire 2021. Không chỉ sở hữu nhan sắc hoàn hảo, các người đẹp còn toả ra khí chất cao quý, sang trọng sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz

Khoảnh khắc chung khung hình hiếm có của dàn sao Hoa ngữ: Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi trở thành huyền thoại - Ảnh 7.

Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh chung khung hình trong Đêm hội tầm nhìn Weibo 2022 vừa qua

Khoảnh khắc chung khung hình hiếm có của dàn sao Hoa ngữ: Ảnh chụp chung của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi trở thành huyền thoại - Ảnh 8.

Tại Đêm hội tầm nhìn Weibo 2022, “Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ và “Tôn thượng” Vương Hạc Đệ khi đứng cạnh nhau đã khiến cho hội chị em không khỏi xuýt xoa về vẻ điển trai và phong thái chững chạc, nam tính

Chia sẻ
Đọc thêm