Khoảnh khắc các anh bộ đội bất chấp đêm ngày, dầm mưa đi giao đồ cho bà con khiến ai cũng xúc động

Chẳng quản nắng hay mưa, ngay cả khi đã nửa đêm, chỉ cần người dân cần là các anh có mặt!

Những ngày qua, dù thời tiết thất thường, lực lượng quân đội vẫn không ngần ngại, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ Sài Gòn chống dịch. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm chiến sĩ dầm mưa, gửi đồ ăn cho các hộ gia đình khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Các anh bộ đội dầm mưa làm nhiệm vụ, đưa tận tay lương thực cho người dân. (Ảnh cắt từ clip)

Theo người đăng tải đoạn clip cho biết, đoạn clip được quay vào chiều 30/8 mới đây tại Q.12 (TP.HCM). Trong lúc phân phát lương thực, trời bất ngờ đổ mưa to. Nhưng vì mong muốn sớm gửi thực phẩm để bà con chuẩn bị bữa tối, những người lính này đã làm việc dưới cơn mưa tầm tã.

Vừa đi phát đồ, 1 chiến sĩ vừa hô hào "ra lấy rau bà con ơi", trong khi những người khác cũng khẩn trương xách đồ, đưa đến từng gia đình.

Trong một clip khác được dân mạng chia sẻ, hình ảnh các anh bộ đội dầm mưa đi phát đồ trong đêm cũng khiến rất nhiều người nghẹn ngào xen lẫn xúc động.

Dù đã gần nửa đêm nhưng các anh bộ đội vẫn dầm mưa đi giao đồ cho bà con

Theo chia sẻ của chủ nhân clip này, thời điểm đó đang là tầm 11h, 12h đêm, nhìn trong clip thì cũng thấy trời đang mưa, thế nhưng các chiến sĩ bộ đội vẫn xách những túi đồ lỉnh kỉnh đến đặt trước cửa từng nhà.

Khoảnh khắc các anh bộ đội bất chấp đêm ngày, dầm mưa đi giao đồ cho bà con khiến ai cũng xúc động - Ảnh 3.

Hình ảnh này khiến nhiều người xót xa, xúc động

Dường như vì ban ngày giao chưa hết nên các anh vẫn cố gắng làm việc, để sáng mai bà con thức dậy, mở cửa ra là có sẵn thực phẩm cho cả ngày.

Những hình ảnh ấm áp này ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự yêu mến, cảm kích của người dùng mạng.

Không ít dân mạng cho biết họ hoàn toàn cảm động trước tình cảm, sự hi sinh của lực lượng tuyến đầu trong thời gian qua. Cũng tại đây, khá nhiều netizen đã bày tỏ sự trân trọng, đồng thời gửi lời cảm ơn, chúc sức khoẻ đến họ.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng các anh vẫn luôn mang nhu yếu phẩm đến tận nơi cho người dân với sự nhiệt tình, quý trọng nhất.

Vậy nhưng cũng trong những ngày qua, có không ít trường hợp người dân nhờ các chiến sĩ bộ đội đi chợ hộ nhưng sau đó lại "bom" hàng. Điều đó gây ra rất nhiều khó khăn cho họ, đồng thời khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc vì góc ý thức kém.

Ba mẹ ơi, sau đây là 4 cách MUA & GIAO HÀNG NHANH CHÓNG:

1. Liên lạc với Tổ dân phố/ Ban Quản Lý Khu Phố/ Phường… tại khu vực sinh sống để nhờ đến Siêu thị Con Cưng mua hàng. Ba Mẹ ghi số điện thoại, Con Cưng sẽ liên lạc Ba mẹ để tư vấn thêm.

2. Gọi điện hoặc CHAT Zalo trực tiếp với quản lí Siêu thị gần nhà Ba Mẹ, xem chi tiết: https://concung.com/mua-nhanh-gan-nha.html (Giao hàng trong từng Quận).

3. Đặt hàng qua App: http://onelink.to/instappfb. Nhân viên Con Cưng, Đối tác hoặc Trợ giúp từ chính quyền sẽ Giao hàng nhanh chóng.

4. Gọi điện tổng đài 1800 6609 (cuộc gọi có thể quá tải, mong Ba Mẹ thông cảm) Con Cưng phối hợp cùng các Cơ quan chính quyền, Đối tác giao nhận để giao hàng nhanh nhất có thể (dự kiến trong ngày hoặc hôm sau).

Chia sẻ
Đọc thêm