Khoảnh khắc "bối rối" của cựu Công chúa Nhật ngay giữa đường phố Mỹ gây chú ý

Khoảnh khắc cựu Công chúa Nhật Mako có hành động bối rối giữa đường phố ở New York đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Vào hôm 19/11, các tay săn ảnh đã ghi lại một loạt khoảnh khắc cựu Công chúa Nhật Bản Mako một mình đi mua sắm ở New York. Đây là lần đầu tiên Mako lộ diện trên đường phố Mỹ sau khi vợ chồng cô rời Nhật Bản chuyển đến môi trường mới hôm 14/11.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cựu Công chúa Nhật Bản một mình loay hoay giữa đường phố đông người đã thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, đoạn clip cho thấy Mako "ngơ ngác" và có đôi chút bối rối khi liên tục xoay người để xác định phương hướng, vị trí. Trên đường trở về nhà với các túi đồ to, Mako cũng khá chật vật để đi đúng hướng. 

Cựu Công chúa Nhật Bản Mako một mình đi mua sắm và dạo phố ở Mỹ.

Khoảnh khắc "bối rối" của cựu Công chúa Nhật ngay giữa đường phố Mỹ gây chú ý - Ảnh 2.

Khoảnh khắc "ngơ ngác" của Mako khi tìm đường ở Mỹ.

Trước đây, khi còn ở Nhật Bản, dù đã kết hôn nhưng Mako vẫn có một người hỗ trợ giúp cô mua sắm. Khi Mako đi ra ngoài, luôn có ít nhất 2 người hộ tống cựu Công chúa Nhật Bản. Giờ đây, khi chuyển đến Mỹ sinh sống, mọi thứ đã khác biệt. Có thể nói, cựu Công chúa Nhật Bản đang bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường mới. 

Vì đường phố chưa quen thuộc nên chuyện Mako có chút bối rối khi đi đường là điều dễ hiểu. Vào ngày hôm sau 20/11, vợ chồng Mako lại được nhìn thấy trên đường phố khi cùng đi bộ ra công viên Bryant Park, cách nơi ở của cặp đôi tại Hell's Kitchen không xa. Lúc này đi với chồng, Mako trở nên tự tin và thoải mái hơn.

Mako đang tập làm quen với cuộc sống ở Mỹ.

Trang phục tự do, đơn giản của Mako khi đến Mỹ cũng là điểm được nhiều người chú ý. Hình ảnh năng động và thoải mái này của Mako khi ở Mỹ khác xa phong cách thường thấy với những chiếc váy sang trọng, quý phái của cô lúc còn ở hoàng gia.

Nhà thiết kế thời trang Don Konishi nói: "Điều khiến tôi ngạc nhiên là Mako đã thay đổi nhanh chóng. Sự thay đổi từ bộ váy sang trọng trong buổi họp báo tới áo len, quần ống rộng và túi đeo trên vai theo phong cách thoải mái của dân du lịch".

Khoảnh khắc "bối rối" của cựu Công chúa Nhật ngay giữa đường phố Mỹ gây chú ý - Ảnh 4.

Mako và chồng trong cuộc họp báo hôm 26/10.

Dư luận quốc tế đã dành tặng những lời khen ngợi cho Mako khi cô sẵn sàng từ bỏ cuộc sống hoàng gia được bao bọc và che chở để đến một đất nước xa xôi bắt đầu cuộc sống của một người dân thường. Họ chúc cựu Công chúa Nhật Bản sớm bắt nhịp được với đời sống sôi động của New York và tìm được một việc làm phù hợp với bản thân. 

Hiện chưa rõ Mako sẽ làm việc ở đâu, chỉ biết rằng đại diện hoàng gia và Bộ Ngoại giao đều cho rằng cựu công chúa cần tìm một công việc ổn định và đảm bảo an ninh, tránh các tổ chức tư nhân có thể gây ra nhiều phiền toái.

Nguồn: Daily Mail, Yahoo JP

Chia sẻ
Đọc thêm