Khoảnh khắc ám ảnh: Người đàn ông cố đu bám lủng lẳng trên tầng 19 tòa nhà bốc cháy, kết cục thảm thương khó tránh

Trong một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, người ta có thể thấy người đàn ông đang lủng lẳng trên ban công tầng 19.

Hãng tin PTI đưa tin, đêm 22/10 vừa qua, một đám cháy lớn bùng lên tại tầng 19 của tòa nhà 61 tầng mang tên One Avighna Park, ở khu vực Đường Currey, nằm ở trung tâm thành phố Mumbai (Ấn Độ). Sự việc xảy ra bất ngờ khiến nhân viên an ninh của nhà, anh Arun Tiwari (30 tuổi) mắc kẹt ở tầng 19 khi ngọn lửa bùng lên.

Được biết, Tiwari đã làm việc tại tòa nhà One Avighna Park từ vài năm nay. Trong một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, người ta có thể thấy Tiwari đang lủng lẳng trên ban công tầng 19. Sau một hồi cố gắng dùng hết sức đu bám trên lan can ban công, Tiwari không còn sức và rơi xuống bên dưới. Ngay sau đó, anh được đưa đến bệnh viện KEM, nhưng các bác sĩ tuyên bố anh đã tử vong.

Người đàn ông rơi từ tầng 19 xuống đất tử vong vì hỏa hoạn

Sau khi sự việc xảy ra, thị trưởng thành phố Mumbai, bà Kishori Pednekar, đã lên tiếng chỉ trích việc các nhân viên bảo vệ của các công ty tư nhân không được đào tạo bài bản để phản ứng với những tình huống nguy cấp tương tự.

"Những nhân viên bảo vệ có 15 phút để thực hiện các bước cần thiết. Nếu họ dùng tấm trải giường hoặc nệm để đỡ lấy, anh ta có thể đã sống sót", bà Pednekar nói với các phóng viên khi đến thăm địa điểm xảy ra vụ cháy.

Khoảnh khắc ám ảnh: Người đàn ông gồng mình cố đu bám lủng lẳng trên tầng 19 tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt, kết cục thảm thương không tránh được - Ảnh 2.

Một quan chức nói với các phóng viên: "Sau khi ngọn lửa bùng lên, Arun Tiwari, một nhân viên bảo vệ của tòa nhà, lao lên tầng 19. Nhưng anh ấy nhanh chóng nhận ra rằng mình đã bị mắc kẹt và để tự cứu bản thân, anh ấy đã đi ra ban công của căn hộ rồi tìm cách trèo xuống. Ngọn lửa bùng lên ngày càng dữ dội. Anh ấy bám vào lan can ban công và cứ lủng lẳng ở đó trong một thời gian ngắn. Anh ấy bám vào lan can trong vài phút trước khi mất sức và rơi xuống đất tử vong".

Khoảnh khắc ám ảnh: Người đàn ông gồng mình cố đu bám lủng lẳng trên tầng 19 tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt, kết cục thảm thương không tránh được - Ảnh 3.

Hình ảnh nạn nhân là anh Arun Tiwari.

Thị trưởng Mumbai đã lên Twitter để thông báo với người dân rằng bà đã lập tức đến hiện trường ngay khi nghe tin về đám cháy và Tiwari đã kiệt sức, ngã xuống ngay trước khi lực lượng cứu hỏa bắc thang lên cứu.

Khoảnh khắc ám ảnh: Người đàn ông gồng mình cố đu bám lủng lẳng trên tầng 19 tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt, kết cục thảm thương không tránh được - Ảnh 4.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ cháy. Các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: Hindustan Times

Chia sẻ
Đọc thêm