Khoai tây chiên sốt trân châu: Nghe có vẻ "đau bụng" nhưng món ăn lạ lùng này đang gây sốt ầm ầm

Cộng đồng mạng phải kêu lên rằng: "Đất nước Philippines cũng bị trân châu xâm chiếm rồi!".

Sau những loại đồ ăn thức uống kì dị như bia trân châu, mì trân châu, cơm nấu với trân châu, pizza trân châu... thì giờ đây ai đó đã nghĩ ra món ăn mới có tên gọi khá hấp dẫn: khoai tây chiên sốt trân châu.

Sự kết hợp độc đáo giữa món ăn nhanh quen thuộc là khoai tây chiên với loại topping "làm mưa làm gió" suốt thời gian qua đã khiến cộng đồng mạng há hốc kinh ngạc.

Khoai tây chiên sốt trân châu: Nghe có vẻ "đau bụng" nhưng món ăn lạ lùng này đang gây sốt ở Philippines - Ảnh 1.

Món ăn đầy sáng tạo này có tên "Triple Treat" được bán tại quán trà sữa The Pearl Fajardo, Philippines. Thường thì các phiên bản ẩm thực đình đám từ trân châu đều xuất phát từ Nhật Bản, Đài Loan... nên khi nghe món ăn mới ở Philippines, nhiều người cảm thấy khá ngạc nhiên.

Khoai tây chiên sốt trân châu: Nghe có vẻ "đau bụng" nhưng món ăn lạ lùng này đang gây sốt ở Philippines - Ảnh 2.

Khoai tây chiên sốt trân châu: Nghe có vẻ "đau bụng" nhưng món ăn lạ lùng này đang gây sốt ở Philippines - Ảnh 3.

Trước đây, The Pearl Fajardo thường phục vụ món khoai tây chiên cùng sốt phô mai và các loại sốt mặn khác, nhưng thật khó tin khi họ nghĩ ra cách kết hợp mới cùng loại sốt ngọt như trân châu. Bạn có thể gọi món ăn đang hot rần rần này với trà sữa, có vẻ hương vị cũng khá ổn, giá cũng khá bình dân như các thương hiệu fastfood khác.

Nếu lâu nay bạn luôn tin khoai tây chiên phải đi cùng gà rán, nước ngọt có gas và nhiều đồ ăn nhanh khác mới là "chân ái" hoàn hảo, thì giờ hãy tin là trân châu cũng làm tăng hương vị không kém cho khoai đó!

Những món ăn kì dị làm từ trân châu nay đã kết nạp thêm "anh em" mới, là khoai tây sốt trân châu đen.

Nguồn: The Pearl Fajardo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm