Khoa Pug - YouTuber chiều fan nhất Trái đất: Bỏ chục tỷ sang Mỹ để học tiếng Anh giao tiếp vì “không biết đánh phụ đề bằng tiếng Anh”

"Mình qua đây chủ yếu để xài tiền là chính chứ không phải đi du học, nhiều người du học phải lao động kiếm thêm tiền còn mình thì không", Khoa Pug nói.

Thông tin Khoa Pug sang Mỹ với "chuyến bay không vé khứ hồi" trước đó đã khiến không ít người sốc. Đây có lẽ là YouTuber có tâm nhất quả đất khi mới đây vừa tiết lộ lý do sang Mỹ chỉ để học tiếng Anh giao tiếp. 

"Mình đi qua đây để đi du học các bạn, chứ không phải đi du lịch. Tôi già đầu tôi vẫn đi du học các ông. Tôi học gì bên đây? Thật sự là đi học tiếng Anh chứ không phải mình đi học chuyên ngành gì hết. Tại vì mình đi làm video về du lịch này nọ ở Việt Nam, thường đi xuyên Việt, Việt Nam mình thì có rất nhiều món ngon, ẩm thực hấp dẫn nhưng mình không thể nào giới thiệu cho bạn bè quốc tế xem được vì mình chỉ nói được tiếng Việt. Nhiều bạn bình luận bên dưới video bảo: "Tại sao anh Khoa không viết phụ đề tiếng Anh cho người nước ngoài coi?", thật sự muốn làm cho người nước ngoài coi mình phải biết nói tiếng Anh để quảng bá văn hoá, ẩm thực của người Việt Nam. Sau này hết dịch thì mình còn kích cầu du lịch. Mình chuyên về du lịch mà nên mình nghĩ khi mình nghiêm túc đầu tư quảng bá cho du lịch ở Việt Nam nhiều thì mình nên học tiếng Anh", YouTuber Khoa Pug giải thích lý do mình chi 10 tỷ sang Mỹ chỉ để học tiếng Anh và định hướng làm video tiếng Anh. 

Trong video mới nhất, Khoa Pug cho biết lý do mình sang Mỹ là để học tiếng Anh giao tiếp. 

Theo đó, Khoa Pug cho biết định hướng sau này của anh là nói tiếng Anh trong video và sub tiếng Việt bên dưới. Đồng thời nam YouTuber cũng bày tỏ sở dĩ mình không học tiếng Anh ở Việt Nam mà sang Mỹ học là vì anh muốn tương tác nhiều hơn với môi trường người nước ngoài, thông qua đó anh cảm thấy bản thân mình cũng sẽ cứng cáp và học phát âm nhanh hơn. Thay vì chọn học cả viết và nói, YouTube giàu có này chọn học giao tiếp để nói được thành thạo hơn với mức học phí là 600 triệu.  

"Mình qua đây chủ yếu để xài tiền là chính chứ không phải đi du học, nhiều người du học phải lao động kiếm thêm tiền còn mình thì không", Khoa Pug nói. 

Hiện đoạn video này đang thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Chia sẻ
Đọc thêm