Khoa Pug khoe đi vào vùng Area 51 thuộc khu cấm địa của nước Mỹ, dân tình bắt gặp vật thể lạ bay trên bầu trời trong video clip

Khoa Pug đi vào vùng cấm địa của Mỹ, trong video clip lại xuất hiện vật thể lạ.

Mới đây, Khoa Pug vừa đăng tải trên kênh Tiktok chia sẻ vừa đi vào vùng cấm tuyệt mật của nước Mỹ khiến nhiều người kinh ngạc.

Cụ thể, hình ảnh Khoa Pug đang đứng trên một con đường hoang vắng, không có một bóng xe hay người xuất hiện. Anh chàng cho biết đã đi vào "Khu vực 51" (Area 51) thuộc vùng cấm địa của nước Mỹ.

Khoa Pug đi vào cùng cấm của nước Mỹ.

Theo đó, Khoa Pug tiết lộ trong bán kính 250 km tại khu vực này không có bất kì trạm xăng hay hoạt động nào khác. Trên bầu trời luôn có quân đội Mỹ giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt, không có sóng điện thoại. Và nếu cố tình sử dụng flycam ở đây sẽ bị xử lý theo pháp luật. 

Khoa Pug cũng phát hiện ra ở nơi này có trụ đá với biểu tượng người ngoài hành tinh. Theo đó, một người đã điều chỉnh lại tốc độ quay chậm của video clip lại phát hiện ra một vật thể màu đen xuất hiện trên bầu trời. Điều này khiến dân tình rần rần đồn đoán liệu đó có phải là sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Xuất hiện vật thể lạ trong clip của Khoa Pug nghi là người ngoài hành tinh.

Theo tìm hiểu, Vùng Area 51 là khu quân sự được phân loại cấp cao của Không quân Hoa Kỳ nằm bên trong vùng thử nghiệm Nevada. Nơi trung tâm căn cứ là một sân bay quân sự rộng lớn và là nơi quân đội nghiên cứu phát triển và thử nghiệm các loại vũ khí hiện đại, bao gồm các thế hệ máy bay mới nhất.

(Nguồn clip: @khoapugyoutuber)

Chia sẻ
Đọc thêm