Khoa Pug chính thức lên tiếng về thương vụ bạc tỷ, mở nhà hàng lẩu cực lớn ở Mỹ

Cuối cùng Khoa Pug cũng lên tiếng về thương vụ của mình.

Mới đây, trong vlog mới ra của mình Khoa Pug đã chính thức lên tiếng về thương vụ bạc tỷ trên xứ sở cờ hoa. Theo đó, Khoa Pug sẽ mở một nhà hàng cực lớn ở Mỹ với vốn đầu tư hơn 1 triệu đô la.

Khoa Pug chính thức lên tiếng về thương vụ bạc tỷ, mở nhà hàng cực lớn ở Mỹ - Ảnh 1.

Khoa Pug và Vương Phạm đi xem địa điểm để xây dựng nhà hàng tại Mỹ.

Được biết, nhà hàng còn có sự góp vốn của triệu phú đô la Vương Phạm. Khoa Pug chia sẻ: "Bữa giờ anh Vương cũng lên video nói nhiều về nhà hàng này rồi. Hôm nay mình chính thức lên tiếng nói cho các bạn hiểu hơn về đường hướng kinh doanh. Bởi mình chuyên đánh giá, review về nhà hàng, khách sạn, du lịch, mình biết rất nhiều anh chị em tò mò xem nhà hàng Khoa Pug như nào?"

Khoa Pug chính thức lên tiếng về thương vụ bạc tỷ, mở nhà hàng cực lớn ở Mỹ - Ảnh 2.

Theo đó, Khoa Pug cho biết: "Mở một nhà hàng tại Mỹ nhiều công đoạn như vậy, khó khăn như vậy. Thương hiệu này mình làm ra muốn nó vô tầm quốc tế luôn, không đơn thuần chỉ tại Việt Nam hay Mỹ mà là hàng chuỗi. Mô hình nhà hàng này giá rẻ, không thu giá cao, nói thẳng luôn bán vì đam mê luôn đó. Không đặt nặng vấn đề doanh thu, lợi nhuận".

Cuối buổi, Khoa Pug còn ăn uống tại công ty của Vương Phạm.

Trước đó, Khoa Pug và Vương Phạm đã khiến cộng đồng mạng rần rần khi đã cùng nhau mua chiếc máy bay có giá 5 triệu đô ~ 115 tỷ đồng. Thậm chí, chi phí để vận hành chiếc máy bay rơi vào khoảng 1,2 - 1,5 triệu USD/năm, riêng thay nhớt cũng đã tốn tới 600K USD/lần (hơn 13,6 tỷ).

Chia sẻ
Đọc thêm