Khó tin với bụng bầu lép kẹp của người mẫu dù đang mang thai ở tuần thứ 35

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Bà mẹ này đã nhận loạt chỉ trích, thậm chí là nghi vấn liệu có đang mang thai thật hay không khi khoe những bức ảnh bụng bầu mà như không bầu.

Belle Lucia, 24 tuổi (sống tại Úc) là một nữ người mẫu nóng bỏng và xinh đẹp. Trước đó trong thời gian bầu bí, Belle đã nhận về rất nhiều bình luận ác ý của cư dân mạng - những người này cho rằng cô không hề mang thai bởi bụng bầu trông quá bé.

Những lời chỉ trích nặng nề đến nỗi Belle phải xóa video siêu âm của mình trên Instagram đi. Trải lòng về điều này, Belle cho biết: "Không phải cứ bụng nhỏ là quá trình mang thai không lành mạnh hay tôi là kẻ mang thai "gầy gò" như nhiều người nói. Đây là cơ thể của riêng tôi và nó không lộ bụng như nhiều phụ nữ khác. Miệt thị cơ thể người khác là điều không hay chút nào và bụng bầu to hay nhỏ cũng chẳng có vấn đề gì cả".

Bị cư dân mạng "khẩu nghiệp" không ngừng trong thời gian mang thai, nữ người mẫu quyết định đáp trả thông minh khiến ai nấy cứng họng - Ảnh 1.

Trước đó Belle bị cư dân mạng bình luận ác ý vì khoe ảnh mang thai nhưng bụng bé.

Dù cho có nhiều chỉ trích nhắm đến mình, nhưng bà mẹ trẻ này cho biết cô vẫn chia sẻ quá trình mang thai của mình lên MXH. "Tuy có rất nhiều ghét bỏ nhắm đến tôi, nhưng tôi vẫn thích ghi lại quá trình từng tháng mang thai của mình. Tôi khuyên các mẹ bầu hãy chụp ảnh cũng như quay video càng nhiều càng tốt, để sau này có thể còn xem lại. Ai quan tâm người khác nói gì cơ chứ".

Bị cư dân mạng "khẩu nghiệp" không ngừng trong thời gian mang thai, nữ người mẫu quyết định đáp trả thông minh khiến ai nấy cứng họng - Ảnh 2.

Quá trình mang thai được cô Belle đăng tải trên trang cá nhân.

Khó tin với vóc dáng bụng bầu lép kẹp của người mẫu trong suốt quá trình mang thai - Ảnh 3.

Khó tin với vóc dáng bụng bầu lép kẹp của người mẫu trong suốt quá trình mang thai - Ảnh 4.

Bị cư dân mạng "khẩu nghiệp" không ngừng trong thời gian mang thai, nữ người mẫu quyết định đáp trả thông minh khiến ai nấy cứng họng - Ảnh 4.

Khi chứng kiến sự thay đổi kích cỡ vòng bụng của cô Belle ở những tháng cuối thai kì, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ suy nghĩ của mình rằng:

- Quá trình mang thai của mỗi người đều khác biệt, kể cả kích cỡ vòng bụng cũng thế.

- Bạn không đáng phải nhận những ý kiến tiêu cực như thế. Cảm ơn vì đã ghi lại quá trình mang thai của mình. Thật tuyệt khi được chứng kiến quá trình thay đổi trong từng tuần.

- Dù cho có bao nhiêu bình luận xấu xí nhắm đến, nhưng bạn vẫn làm rất tốt.

Hiện tại nữ người mẫu xinh đẹp đã sinh con và bé trai nặng 3kg. Belle có chia sẻ tin vui này trên trang cá nhân có 1,4 triệu lượt theo dõi rằng: "Sinh con là trải nghiệm thật tuyệt vời trên đời. Thật nóng lòng để có thêm một đứa nữa".

Bị cư dân mạng "khẩu nghiệp" không ngừng trong thời gian mang thai, nữ người mẫu quyết định đáp trả thông minh khiến ai nấy cứng họng - Ảnh 4.

Belle Lucia bên con trai mới sinh.

Nguồn: The Sun, Instagram.

Chia sẻ
Đọc thêm