Khó tin những chiếc búa làm từ chuối thật ở Nhật: Đóng đinh vô tư, giá gần 3 triệu/chiếc

Ý tưởng sản xuất búa từ chuối thoạt nghe qua có vẻ không mấy bình thường nhưng lợi ích kinh tế nó mang lại cũng không ít.

Búa là một vật dụng gia dụng vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình, bởi lẽ, có không ít công việc cần đến sự trợ giúp của thiết bị này để có thể được hoàn thành một cách trơn tru. Cấu tạo cơ bản của chiếc búa là thứ mọi người không còn quá lạ lẫm. Và đôi khi, trong một số trường hợp nhất định, người ta còn dùng những vật cứng khác để thay cho công dụng của chiếc búa.

Cách đây chưa lâu, một thí nghiệm sử dụng quả chuối đông lạnh để đóng đinh vào gỗ đã được lan truyền trên mạng xã hội khiến người dùng mạng vô cùng thích thú. Dựa trên ý tưởng này, một công ty ở Nhật đã thỏa mãn những người yêu thích sử dụng trái cây để làm búa bằng cách cho ra đời một sản phẩm được mang tên Banana Hammer DX và gặt hái được không ít những thành công bước đầu.

Khó tin những chiếc búa làm từ chuối thật ở Nhật: Đóng đinh vô tư, giá gần 3 triệu/chiếc - Ảnh 1.

Được tạo ra bằng công nghệ luyện kim nội bộ bởi một nhà máy sản xuất có tên Castem đặt trụ sở tại Hiroshima, Banana Hammer DX thực sự là một quả chuối mang công năng của một chiếc búa. Phần lõi của chiếc búa này sử dụng nguồn nguyên liệu chuối thật được nhập khẩu từ Philippines. Sau đó, chiếc búa chuối sẽ được luyện đồng để trở nên rắn chắc. Mỗi chiếc búa chuối hiển thị những đường nét thô của quả chuối được sử dụng và có kích thước khác nhau một chút, làm cho mỗi quả trở nên độc đáo.

Khó tin những chiếc búa làm từ chuối thật ở Nhật: Đóng đinh vô tư, giá gần 3 triệu/chiếc - Ảnh 2.

Khi ra mắt vào năm 2019, chiếc búa này nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Lắng nghe cũng như tiếp thu ý kiến của những “thượng đế”, Castem tiếp tục cho ra mắt nhiều phiên bản búa khác, làm từ những loại trái cây khác nhau chứ không dừng lại ở phạm vi một quả chuối.

Bạn có thể mua Banana Hammer DX trên trang web của Castem từ ngày 22 tháng 11. Mỗi chiếc búa nặng khoảng 1,5 kg sẽ được bán lẻ với giá 11.877 yên (2.650.000 VND).

(Nguồn: SoraNews24)

Chia sẻ
Đọc thêm