Khổ thân Song Hye Kyo: Có 2 kiểu trang phục tưởng tôn dáng mà hóa ra dìm body thảm hại, khiến người lùn 1 mẩu

Tưởng hack dáng nhưng hóa ra 2 kiểu trang phục này lại không hề phù hợp với Song Hye Kyo.

Vốn nổi tiếng là mỹ nhân xinh đẹp xứ Hàn nhưng Song Hye Kyo lại có nhược điểm vóc dáng thấp bé. Chính vì vậy, việc chọn trang phục sao cho tôn dáng là vấn đề khiến cô phải lăn tăn khá nhiều. Thậm chí có 2 kiểu trang phục tưởng là tôn dáng nhưng hóa ra lại dìm dáng thảm hại, cứ khi nào diện là Song Hye Kyo lại bị chê tơi tả.

1. Chân váy ngắn

Với những cô nàng có vóc dáng thấp bé như Song Hye Kyo, chân váy ngắn được ví von là item hack dáng thần kỳ giúp tôn dáng, khiến họ trông cao ráo hơn.

Tuy nhiên Song Hye Kyo lại có nhược điểm đôi chân khá thô, cơ bắp rõ ràng. Vì vậy khi diện chân váy ngắn, body của nữ diễn viên vừa không được tôn cao ráo mà ngược lại còn làm lộ nhược điểm đôi chân.

Thiếu đi những thủ thuật chỉnh sửa ảnh, việc diện chân váy ngắn đã khiến Song Hye Kyo lộ đôi chân cơ bắp, không hề nuột nà như tưởng tượng. Vậy mới thấy, không phải cô nàng thấp bé nào cũng có thể dễ dàng diện đẹp chân váy ngắn.

Với những cô nàng có vóc dáng thấp bé và chân thô như Song Hye Kyo thì bạn nên chọn trang phục che phủ kín chân. Những mẫu váy dáng dài, chiết eo chính là gợi ý hoàn hảo khi vừa tôn eo, tạo đường cong giúp cơ thể cao ráo hơn mà đồng thời lại che phủ nhược điểm phần chân.

2. Quần short

Giống như chân váy ngắn, quần short cũng là item tưởng hack dáng nhưng hóa ra lại dìm dáng với Song Hye Kyo.

Một lỗi sai khác của nữ diễn viên khi diện quần short đó là cô thường chọn dáng quần cạp trễ, mix cùng áo sơ mi oversized từ đó tạo cảm giác lưng dài và chân ngắn hơn, tổng thể body cũng kém đẹp đi đáng kể.

Ngoài ra, việc diện suit mix với giày cao gót cũng là gợi ý hoàn hảo mang đến cho Song Hye Kyo hình ảnh thanh lịch, chỉn chu lại vừa hack chân dài, body cao ráo thon thả.


Chia sẻ
Đọc thêm