Khổ như mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện, đang điển trai ngời ngời tự dưng biến thành thảm hoạ vì bị dân mạng cho dùng ứng dụng bóp mặt quá đà

Thế mới thấy không phải ai xài ứng dụng chỉnh ảnh cũng đều đẹp lên.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước loạt hình trong buổi tham dự sự kiện gần đây nhất của Lý Hiện. Xôn xao không phải vì ngoại hình quá đẹp mà do hình ảnh bị biến dạng do sử dụng ứng dụng chỉnh sửa quá đà. 

Cụ thể, một người hâm mộ không biết lấy ý tưởng từ đâu ra mà xài ứng dụng trên điện thoại để chỉnh sửa toàn bộ hình ảnh của mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" tại sự kiện rồi đăng tải lên mạng. 

Khổ như mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện, đang điển trai ngời ngời tự dưng biến thành thảm hoạ vì bị dân mạng cho dùng ứng dụng bóp mặt quá đà - Ảnh 1.

Tuy nhiên, hình ảnh không hề đẹp lên, người lại toàn bộ gương mặt của Lý Hiện sau khi được sử dụng phần mềm chỉnh ảnh đều trở thành thảm họa. Đặc biệt nhất chính là đôi mắt một mí mang thương hiệu của Lý Hiện bỗng nhiên to tới mức kì dị. Xương ở phần hàm của mỹ nam này cũng được chỉnh sửa lại sao cho thon gọn nhất. Nhìn về tổng thể gương mặt không hề hài hòa. 

Khổ như mỹ nam "Cá Mực Hầm Mật" Lý Hiện, đang điển trai ngời ngời tự dưng biến thành thảm hoạ vì bị dân mạng cho dùng ứng dụng bóp mặt quá đà - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng không khỏi thương thay cho số phận của Lý Hiện khi trở thành "vật thí nghiệm" cho các "tay chơi" ứng dụng chỉnh ảnh không chuyên. Thậm chí ở những hình ảnh tại sự kiện khi chưa được chỉnh sửa của Lý Hiện, người hâm mộ còn cảm thấy đẹp hơn rất nhiều. 

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm