Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh

Một số khán giả cho rằng Lý Thấm nhận được cả đống tiền nhờ các phim Hải thượng phồn hoa và Quân trang thân yêu nhưng lại quyên góp từ thiện quá ít.

Bộ phim Hải thượng phồn hoa do Lý Thấm đóng chính đã đi đến hồi kết. Chỉ còn 1 vài tập nữa thôi là Hải thượng phồn hoa sẽ chính thức khép lại. Hiện tại, khán giả vẫn đang rộn ràng đồn đoán xem nhân vật của Lý Thấm sẽ có happy ending hay là sad ending.

Do kịch bản của Hải thượng phồn hoa có nhiều thay đổi so với nguyên tác tiểu thuyết nên càng về cuối, nội dung phim càng bộc lộ khuyết điểm. Lý Thấm bị mắng chửi rất nhiều khi xây dựng hình tượng nhân vật Đỗ Hiểu Tô "não tàn", chẳng những hay khóc mà còn thiếu quyết đoán. Ngoài ra, việc Đỗ Hiểu Tô với Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) cứ liên tục mâu thuẫn, hiểu lầm nhau cũng làm khán giả theo dõi phim Hải thượng phồn hoa chán nản. 

Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Chưa hết rắc rối liên quan đến Hải thượng phồn hoa, Lý Thấm lại tiếp tục bị chê bai vì quyên góp cứu trợ thiên tai chỉ có 500.000 NDT (khoảng 1,77 tỷ đồng). Trong khi các ngôi sao như Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch đều góp 1 triệu NDT (khoảng 3,55 tỷ đồng). Một số khán giả mắng Lý Thấm keo kiệt, chỉ trong tháng 7, nữ diễn viên có 2 bộ phim ngôn tình lên sóng là Hải thượng phồn hoa và Quân trang thân yêu, chỉ tính riêng cát xê đóng phim đã vượt xa con số 500.000 NDT gấp nhiều lần. 

Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.

Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7.

Đó là chưa kể đến việc khi Hải thượng phồn hoa và Quân trang thân yêu đạt chỉ số truyền thông tốt, Lý Thấm nhận về hợp đồng quảng cáo cho hàng loạt thương hiệu. Netizen đánh giá Lý Thấm chưa thật sự hào phóng trong các vấn đề cứu trợ.

Dẫu vậy, vẫn có không ít người bênh vực nữ diễn viên với lý do không thể so sánh Dương Mịch - Lý Thấm bởi Dương Mịch thuộc hàng Tiểu Hoa Đán hạng A, số tiền kiếm được vượt xa Lý Thấm. Tuy Lý Thấm có các phim thu hút sự quan tâm nhưng địa vị của cô ở CBiz vẫn chưa cao, mức đóng góp 500.000 NDT là hợp lý, đúng với tính chất công việc mà Lý Thấm đang làm.

Hải thượng phồn hoa

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 23/06/2021

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Đạo diễn: Hoa Tinh
Diễn viên: Đậu Kiêu, Lý Thấm
Chia sẻ
Đọc thêm