Khó mà nhịn cười trước dàn thí sinh thảm họa gây náo loạn Vietnam Idol

Chỉ sau 2 tập phát sóng đầu tiên, "Vietnam Idol 2016" đã gây cười không ngớt vì dàn thí sinh "thảm họa", tự tin đến mức gây choáng cho người xem.

2 tập đầu tiên của Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 đã lên sóng cùng với hàng loạt diễn biến bất ngờ, kịch tính. Bên cạnh bộ ba giám khảo Quang Dũng - Thu Minh - Bằng Kiều, Vietnam Idol còn thu hút sự chú ý bởi loạt thí sinh "thảm họa". Đăng ký tham gia chương trình với mục đích tìm kiếm cơ hội thể hiện khả năng ca hát. Tuy nhiên, những thí sinh này lại thiếu đi yếu tố quan trọng nhất đó là giọng hát. Nhiều thí sinh thậm chí còn không biết được mình hát yếu, cứ bước lên sân khấu tự tin thể hiện và gây cười cho ban giám khảo.

Clip tổng hợp những phần thi "thảm họa" trong tập 2 "Vietnam Idol"

Thí sinh Đỗ Thị Thương mang theo một chai nước và nói rằng đây là vũ khí bí mật của mình. Đỗ Thị Thương thể hiện ca khúc Đừng yêu của Thu Minh bằng chất giọng yếu và the thé. Tuy nhiên, cô nàng vẫn tự tin cho rằng mình đã thể hiện rất tốt. Bằng Kiều, Quang Dũng không nói nổi thành lời, chỉ còn biết mỉm cười và "đá sang" Thu Minh. Thu Minh sau một hồi bối rối cũng quyết định chia sẻ lời thật lòng với Đỗ Thị Thương rằng cô nàng không đủ tiêu chuẩn tham gia Vietnam Idol.

thảm họa vietnamidol 2
Đỗ Thị Thương

Cô nàng Thanh Phúc chọn ca khúc Ước gì của Mỹ Tâm làm bài thi của mình. Các giám khảo đều cho rằng Thanh Phúc thể hiện không tốt. Phong cách và chất giọng của cô không phù hợp với sân khấu Vietnam Idol. Bị loại khỏi chương trình, Thanh Phúc bày tỏ rằng cô vô cùng thất vọng.

thảm họa vietnam idol 4
Thanh Phúc

Anh xe ôm Mạnh Tuấn mang đến tiếng cười cho giám khảo với ca khúc Say tình. Mạnh Tuấn chia sẻ, anh hát theo phong cách gằn giọng của Đàm Vĩnh Hưng. Bằng Kiều, Thu Minh đánh giá cao sự nhiệt tình của Mạnh Tuấn. Tuy nhiên, nếu nói Mạnh Tuấn có thể đi vào vòng trong hay không, thì 3 vị giám khảo đều nhất mực từ chối. Trong quá trình nhận xét, Bằng Kiều đã phải khéo léo từ chối Mạnh Tuấn bằng cách ví von anh đang hát như say rượu. Tuy nhiên, Mạnh Tuấn vẫn hào hứng trình diễn bằng sự nhiệt tình đến mức đáng kinh ngạc.

thảm họa vietnam idol 2
Trần Mạnh Tuấn

Hay như trong tập 1 Vietnam Idol, anh chàng Đặng Văn Phóng đã gây ngỡ ngàng cho khán giả lẫn 3 vị giám khảo khi chọn ca khúc Chưa bao giờ cho phần thi của mình. Dù giọng hát còn nhiều hạn chế song Văn Phóng vẫn tự tin trình diễn. Bằng Kiều - Thu Minh - Quang Dũng dù cố nín cười vẫn không thể nào kiềm chế được. Khi bị đánh rớt, Đặng Văn Phóng thậm chí còn cho rằng các giám khảo có sự nhầm lẫn.

thảm họa vietnamidol1
Đặng Văn Phóng

Tập 1 Vietnam Idol 2016: Phần thi của Đặng Văn Phóng

Thí sinh có ngoại hình cá tính Hoàng Thị Hằng làm cho Bằng Kiều – Thu Minh – Quang Dũng cười ngất với màn trình diễn ca khúc Biển vắng theo phong cách “băng nhão”. Bằng Kiều thẳng thắng nhận xét là Hoàng Thị Hằng nên dừng cuộc chơi. Trong khi đó, Thu Minh – Quang Dũng cũng góp ý chân thành về khả năng của thí sinh này. Tuy nhiên, Hoàng Thị Hằng lại thể hiện sự cay cú vì bị loại. Hoàng Thị Hằng cho rằng cách các giám khảo đánh giá có phần khó chịu và không xác đáng. Theo Hoàng Thị Hằng thì cô hoàn toàn xứng đáng vào tiếp vòng trong.

thảm họa vietnam idol 1
Hoàng Thị Hằng

Tập 1 Vietnam Idol 2016: Phần thi của Hoàng Thị Hằng

Những phần thi "thảm họa" của Vietnam Idol luôn là món ăn đặc sản từ lúc chương trình bắt đầu mùa đầu tiên cho đến nay. Bên cạnh những phần thi ấn tượng, có tính chuyên môn cao thì các phần thi "thảm họa" này cũng góp phần làm cho Vietnam Idol trở nên khác lạ và tươi mới.
Chia sẻ
Đọc thêm