Khó hiểu cực độ: Người đàn ông nói dối bắt giúp nhện trên đầu để liếm tóc cô gái trẻ trong thang máy

Chan, Theo Helino

Cô gái trẻ đã phải chịu đựng sự quấy rối đáng sợ của tên biến thái với mái tóc của mình suốt 3 phút đứng trong thang máy.

Thông thường, hầu hết mọi người sẽ không thường đưa thang máy vào danh sách những địa điểm nguy hiểm, dễ bị quấy rối tình dục đối với phụ nữ và trẻ em. Tuy nhiên, càng ngày, khi những đoạn video quấy rối được ghi lại trong thang máy được lan truyền nhiều hơn trên mạng, có lẽ chúng ta bắt đầu phải cảnh giác hơn dù chỉ đứng vài phút ngắn ngủi trong không gian nhỏ hẹp này.

Theo đoạn video mà camera giám sát ghi lại vào lúc gần 3h chiều ngày 7/11, trong thang máy ở một chung cư tại Vân Lâm, Đài Loan chỉ có một người đàn ông và cô gái trẻ đang đứng. Người này bỗng nhiên nói với cô gái rằng trên tóc cô có nhện và giúp cô đuổi nó đi. Tuy nhiên, trong những giây tiếp theo của video, người đàn ông này bất ngờ đưa tóc cô gái lên ngửi và thậm chí đưa những lọn tóc vào miệng... nếm thử.

Suốt 3 phút trong thang máy, cô gái trẻ sợ hãi nhưng không biết làm cách nào để thoát khỏi người đàn ông với hành động kỳ lạ của anh ta. Cô chỉ còn cách đứng im chờ cho thang máy mở cửa, trong khi người đàn ông ngày một áp sát, vuốt tóc cô và tiếp tục nếm cho đến khi cô gái bước ra ngoài.

Người đàn ông nói dối bắt giúp nhện trên đầu để liếm tóc cô gái trẻ trong thang máy

Sau khi về nhà, cô gái đã kể lại sự việc đáng sợ vừa xảy ra trong thang máy với mình và cặp đôi nhanh chóng báo cảnh sát. 

Nhưng cho đến hôm sau, người đàn ông biến thái mới chính thức bị bắt vì tiếp tục thực hiện hành động quấy rối như trên với một người phụ nữ khác. Người phụ nữ này hét lên báo động với bạn bè mình, đồng thời thông báo sự việc này đến các nhân viên bảo vệ trong tòa nhà và tìm đến căn hộ của người đàn ông.

Đây không phải là lần đầu tiên, cư dân mạng Trung Quốc bị sốc với video quấy rối trong thang máy. Trước đây, dư luận nước này đã từng rất phẫn nộ với sự việc một cụ bà cưỡng hôn bé trai hay người đàn ông có hành động biến thái trước mặt một bé gái ngay trong thang máy.

(Theo Shanghaiist)

Chia sẻ
Đọc thêm