Khiến khán giả rơi nước mắt vì màn tỏ tình lãng mạn, chàng trai này vẫn bị từ chối

Đến "Vì yêu mà đến" tỏ tình với Tuyết Anh thế nhưng anh chàng Hưng Phúc lại khiến khán giả và cả dàn khách mời nữ cảm động đến mức không kìm được nước mắt.

Tập 10 của chương trình truyền hình Vì yêu mà đến lên sóng vào tối 16/11 tiếp tục với những màn tỏ tình đầy lãng mạn của các chàng trai dành cho 8 nữ khách mời xinh đẹp. Thay cho dàn khách mời nam, tuần này chương trình quay trở lại với sự xuất hiện của dàn khách mời nữ gồm: Misoa Kim Anh, Tuyết Anh, Gia Linh, Trà Ngọc, Emma Nhất Khanh, Oanh Kiều, Tuyết Anh và Minh Ngọc. Lê Khánh tiếp tục là người cầm trịch, làm mai mối cho các khách mời nam và nữ.

Khiến khán giả rơi nước mắt vì màn tỏ tình lãng mạn, chàng trai này vẫn bị từ chối - Ảnh 1.

Lê Khánh.

Khiến khán giả rơi nước mắt vì màn tỏ tình lãng mạn, chàng trai này vẫn bị từ chối - Ảnh 2.

Dàn khách mời nữ xinh đẹp của "Vì yêu mà đến".

Chàng trai đầu tiên ghé thăm tập 10 của Vì yêu mà đến là một anh chàng đến từ Thái Nguyên mang tên Hưng Phúc. Hưng Phúc hiện đang làm công việc giám đốc sản xuất cho một công ty sản xuất phim điện ảnh. Mở đầu cho màn chào hỏi của mình với các nữ khách mời và khán giả, Hưng Phúc đã khiến cả khán đài bùng nổ với ca khúc Sóng tình. Chẳng những hát hay, Hưng Phúc còn sở hữu phong cách biểu diễn sôi động và rất biết cách khuấy động không khí trong trường quay.

Khiến khán giả rơi nước mắt vì màn tỏ tình lãng mạn, chàng trai này vẫn bị từ chối - Ảnh 3.

Anh chàng khuấy động sân khấu "Vì yêu mà đến" bằng màn trình diễn ca khúc "Sóng tình".

Chia sẻ về bản thân mình, Hưng Phúc cho biết anh đã cô đơn được 7 năm rồi. Và hiện tại Phúc không muốn phải sống cùng nỗi cô đơn ấy nữa nên anh quyết định tìm đến Vì yêu mà đến để tỏ tình với cô gái mà anh luôn dõi theo suốt thời gian qua. Ngoài ra thì Hưng Phúc còn tiết lộ rằng anh rất thích nấu ăn và nấu cũng khá ổn. Đây hẳn là một trong những điểm cộng của phái nam mà các bạn nữ rất thích.

Khiến khán giả rơi nước mắt vì màn tỏ tình lãng mạn, chàng trai này vẫn bị từ chối - Ảnh 4.

Hưng Phúc cho biết anh chàng có sở thích nấu ăn và nấu khá ổn.

Cô gái khiến Hưng Phúc rung động là một cô nàng rất yêu mèo, đó chính là Tuyết Anh. Khi nhắc đến chú mèo nhỏ Mimi của cô, Tuyết Anh đã rơi nước mắt. Cô cho biết dù chỉ nuôi Mimi được 4 tháng thôi nhưng cô đã dành rất nhiều tình cảm cho cô mèo nhỏ. Và Tuyết Anh cũng khá bất ngờ vì Hưng Phúc lại có thể để ý đến những thứ xung quanh cuộc sống của cô như thế.

Khiến khán giả rơi nước mắt vì màn tỏ tình lãng mạn, chàng trai này vẫn bị từ chối - Ảnh 5.

Misoa xúc động khi Hưng Phúc nhắc đến cô mèo Mimi của mình.

Hưng Phúc chia sẻ rằng anh không cố tình nhắc đến Mimi để làm Tuyết Anh buồn và khóc. Lý do thật sự khi Phúc nhắc đến cô mèo nhỏ là vì muốn thể hiện rằng anh rất quan tâm tới cô và mong muốn được san sẻ nỗi buồn ấy cùng cô.

Anh chàng thậm chí còn chuẩn bị một loạt những quả bong bóng màu hồng trên sân khấu để tỏ tình với Tuyết Anh. Một trong những bóng có chứa một bông hồng đỏ. Thế nhưng Hưng Phúc lại nói rằng bông hoa này chưa phải loài hoa mà Tuyết Anh yêu thích nhất. Rồi sau đó anh chàng cầm ra một đóa hồng to hơn: "Đây mới là loài hoa mà Tuyết Anh thích nhất, là hoa hồng Ecuador". Và Hưng Phúc đã thành công làm Tuyết Anh rơi nước mắt lần nữa vì cảm động.

Khiến khán giả rơi nước mắt vì màn tỏ tình lãng mạn, chàng trai này vẫn bị từ chối - Ảnh 6.

Và cô bật khóc khi nhìn thấy bông hoa hồng Ecuador do Hưng Phúc chuẩn bị để tặng cô.

Hưng Phúc chứng minh rằng anh quan tâm đến tất cả mọi thứ xung quanh Tuyết Anh dù chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất. Ngay cả sở thích ăn uống và cả những thói quen thường ngày của cô cũng được anh để ý rất kỹ càng dù anh chàng chỉ tìm hiểu cô thông qua Facebook và Instagram. Tuyết Anh đã thốt lên rằng: "Sao cái gì anh cũng biết hết vậy? Cái gì cũng biết mà sao lúc nói chuyện không chịu nhìn thẳng vào mắt em?". Lúc này Hưng Phúc mới ngại ngùng nhìn vào mắt Tuyết Anh thế nhưng rất nhanh sau đó anh chàng liền cúi đầu nhìn xuống... sàn.

Khiến khán giả rơi nước mắt vì màn tỏ tình lãng mạn, chàng trai này vẫn bị từ chối - Ảnh 7.

Tuyết Anh bất ngờ vì Hưng Phúc biết quá nhiều thứ về cô.

Thế nhưng nhiêu đó vẫn chưa hết, Hưng Phúc vẫn còn một màn cuối cùng để khép lại phần tỏ tình của mình. Anh bảo Tuyết Anh nhắm mắt lại rồi bí mật lấy ra một bộ tóc giả bạc trắng. Lúc Tuyết Anh mở mắt ra, cô nàng đã vô cùng bất ngờ. Hưng Phúc đóng vai một ông lão già gặp lại người mình yêu giờ đây cũng là một bà lão. Phúc nói những lời vô cùng cảm động với Tuyết Anh, anh chàng bảo rằng: "Tôi đã kêu bà mặc bộ đồ lần đầu tiên mà tụi mình gặp nhau, tôi cũng đang mặc bộ đồ mà lần đầu tôi gặp bà". Nói rồi anh lấy ra một quyển album với những bức hình của Tuyết Anh được tổng hợp lại từ lúc cô còn bé. "Trong cuốn album này còn nhiều trang trống lắm, bà có muốn cùng tôi lấp đầy nó bằng những hình ảnh của chúng ta không?".

Khiến khán giả rơi nước mắt vì màn tỏ tình lãng mạn, chàng trai này vẫn bị từ chối - Ảnh 8.

Hưng Phúc đội tóc giả bạc phơ tỏ tình với Tuyết Anh.

Nghe tới đây, các nữ khách mời đồng loạt rưng rưng nước mắt. Cả Tuyết Anh cũng không thể kìm được mà bật khóc. Tuy nhiên, dù rất cảm động nhưng Tuyết Anh lại chỉ muốn làm bạn với Hưng Phúc. Cô cho rằng tình yêu là sự rung động của trái tim. Và cảm động với rung động cơ bản là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Cuối cùng, Hưng Phúc đành phải rời chương trình một mình còn Tuyết Anh vẫn ở lại với chương trình.

Khiến khán giả rơi nước mắt vì màn tỏ tình lãng mạn, chàng trai này vẫn bị từ chối - Ảnh 9.

Dù cảm động trước những gì anh làm nhưng Tuyết Anh vẫn từ chối lời tỏ tình của Phúc vì không cảm thấy rung động.

Tập 10 "Vì yêu mà đến": Màn tỏ tình cảm động khiến các khách mời nữ rưng rưng nước mắt

Đón xem tập 11 của Vì yêu mà đến phát sóng lúc 20g30 ngày 23/11 trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm