Khiến fan lo lắng mải mê ca hát bỏ luôn diễn xuất, Quang Trung lên tiếng thế này

Quang Trung bất ngờ tung ra đoạn clip giới thiệu cho MV mới mang tên "Giá như mình đừng yêu nhau".

Sau khi gây náo loạn với clip chế "Chị hiểu hông", diễn viên Quang Trung bất ngờ tung clip nhá hàng MV và tuyên bố lấn sân vào làng nhạc. MV mới của Quang Trung mang tên Giá như mình đừng yêu nhau, là một sáng tác của bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Phương Uyên và Vũ Thảo My. MV được thực hiện bởi đạo diễn Giang Đặng. Quang Trung lựa chọn ca khúc này làm MV đầu tay là bởi anh tin rằng sự ấm áp của ca khúc sẽ giúp anh thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thêm nhiều khán giả trong âm nhạc.

1

1

Quang Trung tuyên bố lấn sân ca hát với "Giá như mình đừng yêu nhau".

Quang Trung chia sẻ: "Trung hy vọng mọi người sẽ ủng hộ mình, và những ai từng yêu thích lối diễn hay giọng hát của Quang Trung sẽ tiếp tục yêu mến sản phẩm đầy tâm huyết này. Dĩ nhiên, Trung sẽ không có ý định từ bỏ nghiệp diễn để theo đuổi hoàn toàn âm nhạc mà mục tiêu của Trung là cố gắng trở thành một người nghệ sĩ đa năng nhất có thể, mang lại được cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng dưới nhiều hình thức khác nhau, mà trong số đó, âm nhạc giữ một vai trò cũng vô cùng quan trọng".

Nói về công việc diễn xuất, Quang Trung từng chia sẻ: "Thực ra giấc mơ đầu tiên của Trung là họa sĩ, vì thế Trung thi vào khoa thiết kế thời trang. Gia đình không đủ tiền đóng học phí nên Trung quyết định chuyển hướng thi vào trường đại học sân khấu & điện ảnh TP.HCM. Vào học rồi, Trung nhận ra rằng nghệ thuật chính là phương tiện để thể hiện mình, lột bỏ nỗi nhút nhát và sợ hãi đã hằn sâu vào tiềm thức mình bấy lâu nay".

HÌnh ảnh cá nhân minh hoạ thêm1

HÌnh ảnh cá nhân minh hoạ thêm10

"Nhưng trong thời gian đầu, trong giờ học diễn xuất, Trung cảm giác như bị nhốt trong không gian chật hẹp, không thể biểu đạt được điều mình nghĩ trong đầu bằng hành động kịch. Thất vọng, về nhà Trung khóc rất nhiều. Rồi Trung tự nói với mình, không thể được, mình phải thay đổi. Trung cố gắng hết mình và ngày qua ngày tôi cải thiện đươc tình hình. Trung diễn tốt hơn, giao tiếp tốt hơn. Đến lúc đó, Trung khẳng định nghệ thuật chính là lối thoát cho mình".

HÌnh ảnh cá nhân minh hoạ thêm16

HÌnh ảnh cá nhân minh hoạ thêm2

Nhờ vào những vai diễn ấn tượng trong Ai chết giơ tay, Nam Phi liên hoàn kế, Quang Trung đã từng bước khẳng định mình. Quang Trung hiện đang là một trong những nam diễn viên trẻ có lượng fan đông đảo bậc nhất.

HÌnh ảnh cá nhân minh hoạ thêm3

HÌnh ảnh cá nhân minh hoạ thêm4

HÌnh ảnh cá nhân minh hoạ thêm9

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm