Khi "yêu", người đàn ông không nên chạm vào 4 bộ phận này của phụ nữ để tránh mắc bệnh cực nguy hiểm

Trong khi "yêu" có 4 vị trí bẩn nhất của phụ nữ, đàn ông không nên chạm vào, dù người đàn ông có thích đến mấy.

"Yêu" chính là phương thức giúp tăng cường tình cảm của 2 vợ chồng, nó cũng là chất xúc tác để duy trì sự hòa thuận trong gia đình, đồng thời cũng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong khi "yêu" có 4 vị trí bẩn nhất của phụ nữ, đàn ông không nên chạm vào, dù người đàn ông có thích đến mấy cũng cố gắng tránh để không gây bệnh.

Khi "yêu", người đàn ông không nên chạm vào 4 bộ phận bẩn nhất của phụ nữ để tránh mắc bệnh cực nguy hiểm - Ảnh 1.

"Yêu" chính là phương thức giúp tăng cường tình cảm của 2 vợ chồng, nó cũng là chất xúc tác để duy trì sự hòa thuận trong gia đình, đồng thời cũng có lợi cho sức khỏe.

1. Dưới nách

Dưới nách có nhiều tuyến mồ hôi trong lớp biểu bì. Khi cơ thể không tỏa nhiệt, trung tâm thần kinh sẽ gửi thông tin bức xạ nhiệt đến hệ thần kinh nhạy cảm lan truyền dưới nách, và sau đó cơ thể sẽ bài tiết mồ hôi.

Tuy nhiên vì sự thoáng khí dưới nách không tốt, do đó nách của phụ nữ rất dễ ẩn giấu nhiều vi khuẩn gây bệnh. Khi phụ nữ tắm cũng rất khó làm sạch, ngay cả sau khi rửa xong, nách cũng tiết mồ hôi ngay tức khắc, bởi vì nách là vị trí chủ yếu của tuyến mồ hôi. Do đó, đàn ông khi quan hệ cũng không nên hôn sâu vào phần nách của phụ nữ, bởi rất dễ hít phải vi khuẩn gây bệnh vào trong cơ thể.

Khi "yêu", người đàn ông không nên chạm vào 4 bộ phận bẩn nhất của phụ nữ để tránh mắc bệnh cực nguy hiểm - Ảnh 2.

2. Sau tai

Theo y học cổ truyền, sau tai có rất nhiều các mao mạch, khi cơ thể đang trong giai đoạn trao đổi chất, có rất nhiều chất được tiết ra từ sau tai. Đây chính là lý do tại sao tai rất dễ bị nhiễm bẩn. Vì lợi ích của sức khỏe, kiến nghị nam giới cũng không nên hôn vào tai phụ nữ trong khi "yêu".

3. Hậu môn

Thông thường, chúng ta thường làm khô vùng hậu môn sau khi đại tiện bằng giấy vệ sinh mà không biết rằng hành động này có thể lây lan vi khuẩn nguy hiểm như E.coli. Việc tiếp xúc bàn tay với hậu môn là con đường ngắn nhất để lây lan vi khuẩn từ hệ thống tiêu hóa. Do đó, người đàn ông nên tránh tiếp xúc trực tiếp với khu vực hậu môn của người phụ nữ để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng.

Khi "yêu", người đàn ông không nên chạm vào 4 bộ phận bẩn nhất của phụ nữ để tránh mắc bệnh cực nguy hiểm - Ảnh 3.

Đàn ông nên tránh tiếp xúc trực tiếp với khu vực hậu môn của người phụ nữ để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng.

Trong "ân ái", phụ nữ không nên chiều chồng quan hệ cửa sau vì có thể dẫn đến nhiều hệ quả như rò rỉ, trĩ, sa hậu môn, vết nứt, loét và đau trực tràng… Các cơ vòng hậu môn là một điểm rất mềm và có thể rách bất kì lúc nào trong khi quan hệ. Đồng thời, bộ phận riêng tư của đàn ông khi tiếp xúc với hậu môn của phụ nữ cũng rất dễ lây nhiễm vi khuẩn.

Đặc biệt, quan hệ qua đường hậu môn sẽ có nguy cơ cao lây nhiễm HIV/AIDS. Các nhiễm trùng khác như bị nhiễm HPV (gây ung thư hậu môn) và sốt thương hàn cũng phổ biến trong số các cặp đôi thích quan hệ theo kiểu này.

4. Rốn

Khi quan hệ, không ít đàn ông có sở thích hôn rốn hay sờ vào rốn của phụ nữ. Tuy nhiên, rốn là bộ phận bẩn nhất trên cơ thể. Rốn chứa lượng lớn vi khuẩn nhưng lại rất khó tiếp cận, nên thường xuyên không được làm sạch sau khi tắm. Hơn nữa, với hình dáng lõm vào trong, rốn càng dễ tập trung bụi bẩn. Vì thế, đàn ông đừng dại mà chạm tay hay hôn vào rốn nếu không muốn đưa vi khuẩn từ rốn phụ nữ vào cơ thể mình.

Khi "yêu", người đàn ông không nên chạm vào 4 bộ phận bẩn nhất của phụ nữ để tránh mắc bệnh cực nguy hiểm - Ảnh 4.

Khi quan hệ, không ít đàn ông có sở thích hôn rốn hay sờ vào rốn của phụ nữ.

Tóm lại, dưới nách, sau tai, hậu môn và rốn của phụ nữ là 4 vị trí bẩn nhất, rất dễ sản sinh vi khuẩn. Do đó khi "quan hệ" đàn ông cần phải chú ý, người phụ nữ cần phải làm sạch trước khi quan hệ để tránh nhiễm bệnh cho người đàn ông.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm