BÀI GỐC Bố mẹ chồng bán nhà để ăn tiêu hưởng thụ, không ngó ngàng gì tới con cháu!

Bố mẹ chồng bán nhà để ăn tiêu hưởng thụ, không ngó ngàng gì tới con cháu!

Đến cháu nội bị bỏng nằm viện mà bố mẹ chồng tôi cũng chỉ đến thăm được 1-2 lần rồi lại bận đi chơi.

2 Chia sẻ

Khi tôi đưa cô bạn thân về nhà, tôi đâu ngờ sóng gió lại ập xuống đầu mẹ chồng tôi như thế!

Giờ mẹ chồng lúc nào cũng chì chiết tôi thậm tệ khiến tôi vô cùng khốn đốn.

Tôi đi làm dâu, cũng khốn đốn với mẹ chồng rất nhiều. Cảnh lấy chồng xa không gần bố mẹ đẻ, không có ai nương tựa lại gặp phải bà mẹ chồng hay soi mói khiến tôi gặp không ít khó khăn. Vì thế khi có một người bạn đồng hương ở nơi đất khách quê người này, tôi cảm thấy như có thêm một điểm tựa.

Thật ra trước đây chúng tôi chỉ là những người bạn bình thường. Sau này, khi vô tình gặp nhau ở siêu thị, chúng tôi đi ăn và uống cà phê vài hôm thì tôi cảm thấy cô ấy khá hợp cạ với mình. Rồi tôi thân với cô ấy, chuyện gì chúng tôi cũng mang ra tâm sự.

Bạn tôi chưa có chồng, nói đúng hơn thì cô ấy mất hết niềm tin vào hôn nhân nên không muốn lấy chồng nữa. Tôi cũng nhiều lần làm mai cho cô ấy nhưng ai cô ấy cũng chê. Cô ấy còn bảo với tôi, cô ấy chỉ ấn tượng với những người đàn ông chững chạc.

Khi tôi đưa cô bạn thân về nhà, tôi đâu ngờ sóng gió lại ập xuống đầu mẹ chồng tôi như thế! - Ảnh 1.

Tôi không ngờ mình lại là nguyên nhân khiến bố chồng ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Bạn tôi thích trẻ con lắm. Nhất là từ khi tôi sinh con, cô ấy thường xuyên lui tới nhà tôi để chơi với con tôi. Quần áo, đồ chơi của con tôi phần nhiều là bạn tôi mua. Tính của cô ấy hào sảng là vậy nên trong gia đình tôi, ai cũng quý cô ấy.

Tôi không ngờ mình lại là nguyên nhân khiến bố chồng ngoại tình. Hôm đó mẹ chồng nói tôi gửi con để chở bà đi công chuyện. Khi đến nơi, tôi mới biết là mẹ chồng đi đánh ghen. Tôi và mẹ chồng đợi bên ngoài khách sạn hơn 1 tiếng thì thấy bố chồng tôi trở ra. Tay ông nắm chặt tay bạn tôi, thi thoảng họ còn tự đầu sát lại gần nhau mặc cho những người khác nhòm ngó.

Mẹ chồng tôi không đánh ghen. Khi bố chồng tôi về nhà, bà yêu cầu bố chồng tôi cắt đứt quan hệ với người tình, cũng chính là bạn tôi. Tưởng bố chồng tôi sẽ ăn năn xin tha thứ, nào ngờ ông nói nếu mẹ chồng tôi không nhắm mắt cho qua thì ông sẽ dọn sang ở hẳn với bạn tôi.

Sau khi mẹ chồng tôi phát hiện chuyện ngoại tình kia, gia đình tôi lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng. Cả bữa cơm không ai nói với ai câu nào. Hở ra là mẹ chồng lườm nguýt và chửi bới tôi. Chồng tôi cũng chán vì bố ngoại tình gái trẻ. Bố chồng tôi thì ngày càng sa ngã, chẳng tha thiết về nhà.

Khi tôi đưa cô bạn thân về nhà, tôi đâu ngờ sóng gió lại ập xuống đầu mẹ chồng tôi như thế! - Ảnh 2.

Bố chồng tôi thì ngày càng sa ngã, chẳng tha thiết về nhà. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi bất lực vì chồng ngoại tình nên đổ hết trách nhiệm lên đầu tôi. Còn bạn tôi dù tôi đã khuyên hết lời nhưng cô ấy vẫn không chịu buông tha cho bố chồng tôi để ông về với gia đình. Hôm nay bố chồng tôi dọn đồ sang nhà bạn tôi ở, mẹ chồng lại càng chì chiết tôi nhiều hơn.

Tôi khổ quá, ai mà ngờ được là bố chồng lại phải lòng bạn thân của tôi cơ chứ. Từ bữa đó đến nay, tôi sống với mẹ chồng nhưng lúc nào cũng bị bà hằn học, để ý. Tôi mệt mỏi quá, phải làm gì để bố chồng và bạn tôi chấm dứt cho tôi dễ thở đây?

Chia sẻ
Đọc thêm