Khi sao Việt gia nhập team mẹ bỉm: Hà Hồ dùng túi nghìn đô đựng bình sữa, túi hiệu của Tú Anh mở ra toàn ti giả, bao tay

Quỳnh Trang , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những chiếc túi hiệu phom dáng rộng, thuận tiện đựng được nhiều đồ cho con luôn là lựa chọn ưu tiên của các mẹ bỉm showbiz.

Trong mắt công chúng, các ngôi sao của giới showbiz lúc nào cũng xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, xiêm y lộng lẫy và đặc biệt luôn không thể thiếu món đồ khẳng định đẳng cấp “túi hiệu”. Món phụ kiện đắt đỏ này từ lâu đã trở thành thước đo cho độ chịu chi, chịu chơi của các ngôi sao nổi tiếng.

Vậy nhưng, đến khi có con và thường xuyên tất bật với chuyện bỉm sữa, thì những “bé cưng” nào Dior, Louis Vuitton, Chanel hay Hermes… cũng chỉ dành để đựng bình sữa, bỉm, đồ dùng cho con mà thôi. Cùng chiêm ngưỡng “số phận” của những chiếc túi hiệu khi sao Việt dùng để phục vụ cho mục đích chăm con nhé.

Hồ Ngọc Hà dùng túi Dior đựng bình sữa, đồ dùng cho con

Tạm gác lại sở thích tậu túi hiệu size mini xinh xắn, từ ngày có 2 nhóc tỳ là Lisa và Leon, hot mom showbiz chỉ năng sử dụng túi phom to để đựng được nhiều đồ đạc cho các con. Minh chứng gần đây nhất là hình ảnh “nữ hoàng giải trí” dùng chiếc túi hiệu Dior Book Tote (khoảng gần 90 triệu đồng) để đựng bình sữa, đồ đạc cho con khi đưa 2 bé đi tiêm phòng. 

Chứng kiến hình ảnh thú vị này, nhiều người hâm mộ cũng hài hước trêu đùa Hà Hồ rằng vì phải chăm đến hai nhóc tì song sinh nên khi ra ngoài nhìn cứ như đi buôn.

Chiếc túi hiệu đắt đỏ Dior Book Tote của Hà Hồ cũng chỉ để đựng bình sữa, đồ dùng cho 2 nhóc tỳ khi ra ngoài. 

Á hậu Tú Anh xài túi hiệu ngàn đô chỉ để đựng ti giả

Á hậu Tú Anh cũng từng khiến các fan thích thú khi đăng tải hình ảnh dùng chiếc túi hàng hiệu của mình chỉ để đựng khăn, bao tay, bao chân, ti giả,… của con trai. Có thể thấy, sau khi có con, chiếm trọn không gian chiếc túi hiệu đắt đỏ của cô không còn là đồ make-up mà toàn bộ đều là đồ dùng thiết yếu cho em bé. 

Khi sao Việt dùng túi hiệu ngàn đô chỉ để đựng đồ cho con, Hà Hồ đưa nhóc tỳ đi tiêm liền nhập hội “mẹ bỉm trendy” với túi Dior phiên bản đựng bình sữa - Ảnh 2.

Á hậu Tú Anh từng than thở túi hiệu nào giờ cũng chỉ để đựng ti giả cho con thôi.

Diễn viên Lan Phương dùng túi hiệu GUCCI đựng bỉm, sách, đồ ăn vặt cho con

Diễn viên Lan Phương từng khiến dân mạng "cười ra nước mắt" với chiếc clip so sánh sự khác nhau giữa trược và sau khi có con. Nếu túi hiệu của nữ diễn viên trước đó dùng đựng đồ mĩ phẩm, đồ cá nhân thì giờ đây chỉ nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu chăm sóc con gái. Nào là 1 chiếc tã dự phòng, cuốn sách nhỏ của con và có cả thêm đồ ăn vặt cho tiểu công chúa Lina nữa. 

Diễn viên Lan Phương hài hước chia sẻ sự thay đổi trong chiếc túi hiệu của mình.

"Công chúa béo" Quỳnh Anh mạnh tay chi hơn 200 triệu đồng tậu túi hiệu Hermes Birkin chỉ để đựng bỉm

Thời điểm chuẩn bị sinh con trai Ú Béo, bà xã của cầu thủ Duy Mạnh khiến các fan ngã ngửa khi mạnh tay chi hơn 200 triệu đồng mua chiếc túi hiệu Hermes Birkin chỉ để “yên tâm đựng bỉm” cho con. Qua đây có thể thấy “mẹ bỉm sành điệu” đã có sự đầu tư khủng đến cỡ nào cho nhóc tỳ nhà mình.

Khi sao Việt dùng túi hiệu ngàn đô chỉ để đựng đồ cho con, Hà Hồ đưa nhóc tỳ đi tiêm liền nhập hội “mẹ bỉm trendy” với túi Dior phiên bản đựng bình sữa - Ảnh 5.

Chiếc túi Hermes Birkin hơn 200 triệu đồng để đựng bỉm cho con của Quỳnh Anh.

Đỗ Mạnh Cường dùng túi Louis Vuitton đựng bình sữa cho các con

Nổi tiếng là một bố bỉm chịu chi khi liên tục sắm cả bộ sưu tập túi hiệu cho các con của mình, NTK Đỗ Mạnh Cường còn từng khiến dân mạng "choáng váng" khi nhìn anh dùng túi Louis Vuitton Cannes đắt đỏ chỉ để đựng 3 bình sữa cho các con. Được biết giá chiếc túi Louis Vuitton Cannes dáng tròn mà nhà thiết kế xách lên đến 54 triệu đồng. 

Khi sao Việt dùng túi hiệu ngàn đô chỉ để đựng đồ cho con, Hà Hồ đưa nhóc tỳ đi tiêm liền nhập hội “mẹ bỉm trendy” với túi Dior phiên bản đựng bình sữa - Ảnh 5.

Chiếc túi Louis Vuitton Cannes đắt đỏ chỉ đựng vừa 3 bình sữa cho các bé cưng của Đỗ Mạnh Cường.

Chia sẻ
Đọc thêm