Khi nữ chính phim Hàn bị dìm thậm tệ vì kiểu tóc: Park Min Young dù xinh nhưng cũng không cân nổi tóc mái rẽ đôi

Đây chính là những kiểu tóc "bi đát" nhất từ trước đến giờ của các nữ chính trong phim.

Nữ chính phim Hàn luôn là những nhân vật khởi tạo xu hướng mỗi khi bộ phim mới được phát sóng. Mọi người quan tâm đến nữ chính không chỉ bởi câu chuyện lãng mạn trong phim mà còn bởi nhan sắc xinh đẹp cùng gu thời trang ghi điểm tuyệt đối.

Thế nhưng cũng có không ít trường hợp nữ chính bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì kiểu tóc không thể cảm nổi, thậm chí còn là những kiểu tóc xấu nhất từ trước đến giờ của các kiều nữ khi lên phim. Park Min Young xinh đẹp ngọt ngào như vậy cũng không thoát kiếp xuống sắc không phanh.

Park Min Young trong phim "Her Private Life"

Park Min Young rất có duyên với những vai diễn công sở nhưng sau thành công vang dội của "Thư Ký Kim Sao Thế" thì cô lại "tự dìm" nhan sắc với kiểu tóc không thể già hơn trong "Her Private Life".

Nữ chính phim Hàn bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì kiểu tóc: "Điên nữ Intaewon" cũng góp mặt, Park Min Young cũng già - Ảnh 1.

Đang từ mái tóc chia ngôi lệch buộc đuôi ngựa gọn gàng, Park Min Young chuyển sang tóc chia ngôi giữa. Kiểu tóc tưởng là hot trend nhưng lại khiến nhan sắc của cô già thêm tới vài tuổi.

Nữ chính phim Hàn bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì kiểu tóc: "Điên nữ Intaewon" cũng góp mặt, Park Min Young cũng già - Ảnh 2.

Đây chính là kiểu tóc nhìn già nhất từ trước đến giờ của Park Min Young. Nhìn cô để kiểu tóc này ai nấy cũng phải nuối tiếc trước nhan sắc tươi trẻ ngọt ngào của "thư ký Kim" ngày nào.

Nữ chính phim Hàn bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì mái tóc: Nuối tiếc nhất là Park Min Young với kiểu tóc không thể già hơn - Ảnh 3.

Phần tóc mái chia ngôi giữa nhưng lại không tạo phồng khiến mái tóc của Park Min Young nhìn xẹp hết xuống da đầu, không thể tôn lên nhan sắc xinh đẹp của cô.

Chưa có lần nào lên phim mà Park Min Young lại kém sắc thế này.

Park Gyu Young trong phim "Dali and Potato Soup"

Sau sự nổi tiếng của bộ phim "Điên Thì Có Sao" nàng nữ phụ Park Gyu Young tiếp tục chinh chiến với dự án phim mới, nhưng có điều tạo hình của cô khiến dân tình thất vọng tràn trề.

Nữ chính phim Hàn bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì mái tóc: Nuối tiếc nhất là Park Min Young với kiểu tóc không thể già hơn - Ảnh 5.

Cũng là kiểu tóc ngắn mà Park Gyu Young vẫn để nhưng trong phim mới cô còn uốn xoăn vài lọn tóc mái nhìn không hề ăn nhập với nhau chút nào.

Nữ chính phim Hàn bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì mái tóc: Nuối tiếc nhất là Park Min Young với kiểu tóc không thể già hơn - Ảnh 6.

Kiểu tóc ngắn bình thường trẻ trung phong cách bao nhiêu thì trong phim nhìn chán bấy nhiêu. Các lọn tóc mái uốn xoăn nhìn không thuận mắt chút nào.

Nữ chính phim Hàn bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì mái tóc: Nuối tiếc nhất là Park Min Young với kiểu tóc không thể già hơn - Ảnh 7.

Kiểu tóc khiến nhan sắc của Park Gyu Young tuột dốc không phanh, vài cọng tóc xoăn lơ thơ nhìn "nhức nhối" thật sự.

Kim Go Eun trong phim "Yumi's Cells"

Không sở hữu nhan sắc ngọt ngào nổi bật như nhiều kiều nữ khác nhưng Kim Go Eun cũng là một trong những diễn viên có nhan sắc đặc biệt cùng khả năng diễn xuất xuất thần. Thế nhưng tạo hình trong phim mới của Kim Go Eun đúng là "bi đát" thật sự.

Nữ chính phim Hàn bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì mái tóc: Nuối tiếc nhất là Park Min Young với kiểu tóc không thể già hơn - Ảnh 8.

Sở hữu gương mặt tròn đầy với đôi mắt một mí thanh mảnh, Kim Go Eun xinh nhất khi để tóc dài tự nhiên nhẹ nhàng. Nhưng phim mới cô lại cắt tóc bob ngắn kèm mái ngố chuột gặm, bao nhiêu nhược điểm nhan sắc đều bị phơi bày chỉ vì kiểu tóc này.

Nữ chính phim Hàn bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì mái tóc: Nuối tiếc nhất là Park Min Young với kiểu tóc không thể già hơn - Ảnh 9.

Tóc ngắn cắt cao kèm phần mái cụt lủn khiến gương mặt của Kim Go Eun ngắn một mẩu, tròn càng thêm tròn. Trong khi tóc dài không để tóc mái nhìn gương mặt cô thanh thoát nhẹ nhàng hơn nhiều.

Nữ chính phim Hàn bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì mái tóc: Nuối tiếc nhất là Park Min Young với kiểu tóc không thể già hơn - Ảnh 11.

Kiểu tóc còn khiến phần đầu nhìn bé hẳn, mất cân đối so với tổng thể vóc dáng.

Nữ chính phim Hàn bị dìm sắc thậm tệ chỉ vì mái tóc: Nuối tiếc nhất là Park Min Young với kiểu tóc không thể già hơn - Ảnh 10.

Nhan sắc của Kim Go Eun đặc biệt đến mấy thì cũng không thể cân nổi kiểu tóc lạc quẻ này.

Chia sẻ
Đọc thêm