Không có xe tay ga nhưng ninja vẫn giữ nguyên phong cách, chụp ảnh du lịch hè mà bưng bít từ đầu đến chân

Thay vì xúng xính những bộ cánh sặc sỡ hay đủ mốt theo trend, thì người phụ nữ này lại chụp ảnh theo đúng kiểu ninja - khắp người trùm kín mít khi đi du lịch.

Khi đi du lịch, hội chị em ai cũng muốn khoe nhan sắc và thân hình chuẩn đến từng centimet của mình cùng nhan sắc ở các điểm đến. Tuy nhiên, thách thức với chị em đó là ánh nắng, bởi vậy nhiều người đã chọn cách chụp ảnh check-in kiểu ninja.

Mới đây, đăng tải trong group đông thành viên, những bức ảnh check-in khi đi du lịch của một nữ ninja chính hiệu đã khiến cư dân mạng được trận cười nghiêng ngả.

Khi đang đi du lịch mà trời quá nắng và đang hóa thân thành ninja, đừng ngại ngần hãy tạo dáng tự tin thế này.

Thậm chí có những cách tạo dáng vô cùng... lầy lội

Ở bất cứ địa danh nào ninja này cũng tạo dáng vô cùng ''bá đạo''

Những hình ảnh ghi lại là cảnh cô gái này đi du lịch tại Đà Nẵng. Thế nhưng thay vì xúng xính những bộ quần áo hợp mốt hay tranh thủ khoe dáng thì cô ấy lại mặc đồ kín mít, áo chống nắng, vái chống nắng, kính râm, khẩu trang kín từ đầu tới chân để... đối phó với trời nắng (?).

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người còn hài hước đặt tên cho series ảnh này là ''du lịch kiểu ninja'' bới style cực chất.

''Xem ảnh mà cười không nhịn được, âu cũng là do trời nóng nắng quá. Xem cái chân hở ra đen thùi lùi rồi kia kìa''.

Mọi người đều cảm thấy rất phấn khích khi xem những hình ảnh giản dị nhưng vô cùng lầy lội mà cô nàng đem đến: "Ý tưởng quá hay, vừa chống nắng được mà lại đặc biệt có 1 không 2 luôn này''.

"Có ai nghĩ giống tui là nếu không có chị ninja thì cảnh sẽ đẹp hơn bội phần không?".

"Lầy dễ sợ, nhưng đáng yêu không kém. Ha ha. Chắc vì cái nắng cái gió rát quá đây mà. Nhưng như này thì đi du lịch đơn giản hơn, chẳng cần một lô một lốc hành lý va li làm gì''.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về album check-in của nàng ninja chính hiệu này?

Chia sẻ
Đọc thêm